Giới thiệu

Công ty TNHH Văn hóa Đông Tây, trực thuộc Trung tâm văn hóa ngôn ngữ Đông Tây được thành lập năm 1999. Khi ra đời chỉ là một Nhà sách nhỏ, hoạt động chính là bán lẻ sách, báo…. Nhưng đến hôm nay trước sự phát triển chung, Đông Tây đã xây dựng được riêng cho mình một thương hiệu với triết lý kinh doanh xuyên suốt từ những ngày đầu thành lập “luôn cố gắng gìn giữ văn hóa đọc, đem tri thức đến với mọi thế hệ người Việt, để tri thức len lỏi trong từng xóm làng Việt Nam”.
Đông Tây có hệ thống Nhà sách bán lẻ tự chọn với hàng chục ngàn đầu sách; một không gian yên tĩnh của thư viện café sách truyền thống; có thể đặt mua sách online, và đặc biệt bạn có thể đặt mượn sách online. Các cuốn sách bạn muốn sẽ xuất hiện ngay trước mắt bạn. Chỉ cần bạn có một máy tính và một thiết bị kết nối Internet.
Hiện tại, bên cạnh hình thức kinh doanh truyền thống Đông Tây đẩy mạnh phát triển hình thức kinh doanh trực tuyến để đáp ứng theo sự phát triển của khoa học công nghệ.
Với các dịch vụ của Đông Tây thì mọi trở ngại về không gian và thời gian giờ đây đã không còn nữa.

Các hoạt động – dịch vụ của công ty Đông Tây:

Thư viện café sách Đông Tây với hơn 10.000 đầu sách tại Nhà N11A, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội.

                            IMG_0883                            IMG_0890

Nhà sách Đông Tây tại 62, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Nhà sách đặt mua và thư viện sách đặt mượn sách online tại website: dongtay.vn.

Giá rẻ mỗi ngày: mỗi ngày Đông Tây sẽ có một đầu sách, được giảm giá 30% – 50% so với giá bìa.

Dịch vụ tư vấn xuất bản sách: Với đội ngũ biên tập, chế bản, thiết kế nhiều kinh nghiệm Trung tâm Văn hóa Ngôn ngữ Đông Tây sẽ đáp ứng được yêu cầu xuất bản sách của mọi tổ chức, cá nhân.

*Bán buôn và bán lẻ, cung cấp sách cho các đại lí bán lẻ, thư viện công cộng: Chuyển sách đến tận nơi theo địa chỉ yêu cầu, thủ tục thanh toán nhanh chóng, hợp lệ,…
*Trao đổi, mua bán sách với mọi đối tượng, đối tác
*Chuyển giao công nghệ webstile

Hân hạnh được phục vụ