300 Câu đố tư duy của sinh viên trường đại học Harvard

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 103.000đ

Giá bìa: 108.000đ

Tiết kiệm: 5.000đ (-5%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Các trò chơi – câu đố trong sách được sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó để bạn có thể từ từ trải nghiệm, nâng cao dần khả năng tư duy và phán đoán của mình. Những câu đố cùng thể loại, xuyên suốt cuốn sách. Chúng sẽ giúp bạn khởi động một chút mà không quá khó. Những đáp án sẽ một lần nữa khẳng định sự đơn giản nhưng hiệu quả, đậm tính bất ngờ và có thể bạn sẽ không phải xem đáp án trong nhiều câu. Bạn sẽ bắt đầu có những cảm nhận về cách tư duy của tác giả những câu đố và dần tạo được nền tảng trực quan nhanh nhạy trong những cách biến đổi đặc trưng của các loại câu đố - trò chơi khác nhau.
 

Những lời khen tặng dành cho 2 cuốn sách này:

“Niềm hi vọng của loài người được quyết định bởi tư duy của những trí thức tiên phong. Tư duy của họ có thể hơn người thường đến vài năm, vài đời thậm chí là vài thế kỉ.” - Charles Eliot – Hiệu trưởng thứ 21 của trường Đại học Harvard.


“Đối với trường đại học nổi tiếng, có lịch sử lâu đời như Harvard, việc bồi dưỡng những nhân tài có tư duy nổi trội còn quan trọng hơn nhiều so với việc giảng dạy kiến thức. Những trò chơi, câu đố trong 2 cuốn sách này sẽ giúp bạn khơi dậy tiềm năng trí tuệ, nâng cao khả năng tư duy để vươn tới thành công.” - Lời giới thiệu trên trang web Amazon.cn.


“300 trò chơi tư duy và 300 câu đố tư duy trong 2 cuốn sách này được trường Đại học Harvard chọn lọc để rèn luyện tư duy cho sinh viên của mình, mỗi trò chơi đều mang tính đặc trưng và độc đáo, khiến chúng ta cảm thấy như đang được ngồi trong giảng đường trường Harvard để rèn luyện tư duy.” - New York Times.


Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại