500 dữ kiện khoa học về hành tinh trái đất

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 156.000đ

Giá bìa: 195.000đ

Tiết kiệm: 39.000đ (-20%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

“500 dữ kiện khoa học về hành tinh trái đất” Là một cuốn sách chứa đựng thông tin về hành tinh của chúng ta, Trái Đất . Với 500 dữ kiện khoa học, các bé sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về hành tinh Trái Đất, sự hình thành, cấu tạo và vận động của nó. Với sự biến đổi qua thời gian, Trái Đất của chúng ta có biết bao điều thú vị. Thiên nhiên kỳ diệu với khí hậu khắc nghiệt, hệ động thực vật vô cùng phong phú và đa dạng , cùng với con người ở các vùng cực, vùng khí hậu khác nhau. Ngoài những kiến thức khoa học, còn có những câu đố thú vị cho bé và những điều "không thể ngờ" đầy bất ngờ cho các bé, những câu chuyện về con người, về thiên nhiên, cho bé những trãi nghiệm đáng quý.

Với gần 500 hình minh họa màu sắc sống động, đây sẽ là một nguồn tài liệu quý giá cho các trường tiểu trung học nhằm phục vụ tốt hơn trong công tác giảng dạy tại trường lớp

“500 dữ kiện khoa học về hành tinh Trái Đất” thực sự là một cuốn cẩm nang quý báu giúp các em tìm hiểu về thế giới lý thú của Hành tinh chúng ta. Cải thiện kiến thức về sinh học và khoa học tự nhiên. Từ nay, các em sẽ không mất quá nhiều thời gian để đi tìm câu trả lời khi sở hữu ngay trong tay một quyển bách khoa toàn thư diệu kỳ. Sách được sắp xếp với những thông tin hấp dẫn, nhiều hoạt động thú vị và các hình ảnh nổi bật, sẽ mang lại niềm say mê tìm tòi, nghiên cứu thế giới đa sắc màu xung quanh cho các bé.

Xin trân trọng giới thiệu tới độc giả.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại