Anh chàng mộ bên

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 54.000đ

Giá bìa: 68.000đ

Tiết kiệm: 14.000đ (-20%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Désirée là một thủ thư góa bụa ngoài 30 tuổi. Còn Benny là chàng nông dân chính hiệu, sống một mình và nuôi 24 con bò sữa trong trang trại. Hai người tình cờ gặp nhau tại một nghĩa trang và cùng rơi vào tình yêu sét đánh từ cái nhìn đầu tiên. Chẳng ai nghĩ cuộc gặp tình cờ giữa nàng và chàng trong một nghĩa trang yên tĩnh lại là khởi đầu cho một mối tình.

Cặp trái tính trái nết đến từ hai thế giới hoàn toàn đối lập lại lao vào tình yêu với nhau. Trong khi Désirée coi một con bò bằng xương bằng thịt là một cái gì đó hư cấu, thì với Benny, đọc sách chỉ tổ mất thời gian. Benny cứ nhìn thấy giấy tờ là phát sợ còn Désirée lại thích làm thơ, mơ màng. Chính bởi khác biệt như vậy nên cả hai không thể hòa hợp với nhau. Chuyện gì đến cũng đến, họ chia tay nhau và cùng rơi vào trạng thái trầm cảm.

Désirée dù là góa phụ nhưng chưa từng có con. Cô khao khát có một đứa con và nhờ Benny giúp đỡ. Oái oăm thay, anh chàng không đồng ý để Désirée nuôi đứa con của tương lai này một mình, anh sợ con của mình sẽ bị biến thành một tay tiến sĩ chuyên nghiên cứu ngôn ngữ, sách vở. 

Để đạt được mục đích, Désirée chuyển về nông trại ở cùng Benny. Thay vì một, họ liên tiếp có với nhau ba đứa con và cuộc sống bị đảo lộn. Tình yêu của họ giờ đây là cuộc vật lộn với những đứa trẻ, trang trại, những giọt nước mắt và cả nụ cười. Không khí gia đình luôn thay đổi như thời tiết, khi thì nắng ráo, lại có những ngày giông tố bão bùng, nhưng cả hai luôn tìm thấy nhau dưới một cơn mưa. Và họ luôn trân trọng những khoảnh khắc thanh bình khi ngồi bên nhau uống trà sau một ngày lao động.

Anh chàng mộ bênCô nàng mộ bên là bộ đôi tiểu thuyết kể về cuộc tình của hai nhân vật với những trớ trêu và những tình tiết khiến người đọc mỉm cười. Nhưng sức mạnh của tình yêu, hạnh phúc mà tác giả thể hiện trong sách cũng đủ minh chứng, dù có nhiều khoảng cách, trái ngược, thì những người yêu nhau vẫn tự nguyện sải bước vào hôn nhân.

Xin trân trọng giới thiệu cùng độc giả!

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại

38.000đ 42.000đ - 10%
77.000đ 86.000đ - 10%
76.000đ 95.000đ - 20%
69.000đ 86.000đ - 20%
110.000đ 122.000đ - 10%