Anh là đồ khốn nhưng em yêu anh, BH

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 68.000đ

Giá bìa: 85.000đ

Tiết kiệm: 17.000đ (-20%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Anh Là Đồ Khốn Nhưng... Em Yêu Anh

Gặp nhau trong tình huống dở khóc dở cười. Lời hứa hôn từ trên trời rơi xuống đã kéo hai người xích lại gần nhau hơn. Trải qua những ngày bên nhau, tình yêu giữa hai người bắt đầu chớm nở và ngày càng trở nên sâu đậm. Nhưng cuộc đời vốn đầy trái ngang, tình yêu đẹp của họ lại vấp phải một bi kịch bởi sự xuất hiện của cô nàng Tuyết Lan. Hiểu lầm nối tiếp hiểu lầm. Nước mắt và cả máu. Đau khổ và dằn vặt. Liệu rằng hai người yêu nhau có trở về bên nhau? Tình yêu của họ có đủ lớn để vượt qua tất cả? Mời các bạn cùng dõi theo câu chuyện tình cảm ngọt ngào nhưng cũng đầy cay đắng này nhé.

(Sam)

Trích đoạn

"- Ba năm trước, anh đã khiến em chịu nhiều đau khổ, anh xin thề với trời đất sẽ không bao giờ làm em bị tổn thương nữa, sẽ cùng em chăm sóc và nuôi dưỡng Hạo Thiên thật tốt, nên em hãy đồng ý trở về bên anh nhé?

- Anh có biết tội của mình là gì không?

Nó nép đầu vào ngực hắn, nũng nịu.

- Không tin tưởng em, làm em đau khổ, khiến em phải chịu nhiều uất ức, anh là một tên khốn đúng không em?

Hắn nhìn nó, mắt ánh lên một chút đau đớn.

- Phải, anh là tên khốn!

Nó gật đầu xác nhận rồi mỉm cười.

- Nhưng em yêu anh.

Nó vẫn ngồi thẫn thờ trên giường, tuyệt nhiên không chút sức sống. Trong phòng tắt đèn tối om. Đôi mắt vô hồn thẫn thờ nhìn trái tim pha lê mà hắn đã tặng. Hắn đã nói đây chính là trái tim của hắn. Liệu trái tim này có còn là của hắn hay không? Hay chỉ đơn giản là một viên pha lê hình trái tim lạnh lẽo? Một vật vô tri vô giác? Nghĩ đến đó, nó không kìm được nước mắt. Người nó khẽ run lên sau mỗi tiếng nấc khe khẽ. Nó không khóc, không thể khóc, không có gì đáng để nó khóc, chuyện này chẳng phải nó đã từng trải qua rồi hay sao? Khóc để làm gì? Bắt đầu từ hôm nay, nó sẽ không khóc nữa, sẽ không bao giờ khóc nữa."

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại

80.000đ 100.000đ - 20%
72.000đ 90.000đ - 20%
35.000đ 70.000đ - 50%