Bách khoa thư những người cứng đầu kẻ phản kháng nhà cách mạng

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 102.000đ

Giá bìa: 120.000đ

Tiết kiệm: 18.000đ (-15%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Cuốn sáng với tựa đề “Bách khoa thư những người cứng đầu, kẻ phản kháng, nhà cách mạng” viết về 25 danh nhân qua những nét khái quát nhất về cuộc đời họ. Với mỗi nhân vật, tác giả đều tìm đến những điều cốt yếu, điểm đặc biệt đã khiến cho sự nghiệp của họ trở nên vẻ vang, tên tuổi của họ được cả nhân loại kính trọng và ngưỡng mộ.

Điểm thú vị ở cuốn sách này là chúng ta sẽ gặp lại những danh nhân ở diện mạo hoàn toàn khác so với những gì mà chúng ta đã thấy trong các sách giáo khoa, các giáo viên khi nói về họ đều tràn đầy niềm kính phục, khiến các bạn nghĩ về họ như về các vị thánh. Đó là những vĩ nhân đến từ châu Á, châu Phi, Mỹ và Âu.

Họ là nhà khoa học, nghệ sĩ, nhà cách mạng… Mỗi người một số phận và họ gặp nhau ở đặc điểm là không chấp nhận thực tại hiện hành, chống lại bất công, mong muốn biến đổi xã hội, thay đổi quan niệm của con người về cuộc sống và lịch sử. Bởi vậy, dưới con mắt người cùng thời, họ là những kẻ cứng đầu, bướng bỉnh.

Trong cuốn sách này, chúng ta sẽ gặp lại Akhenaton, người muốn thay đổi thế tập tục thờ đa thần của Ai Cập bằng thờ độc thần; Galileé- người đã bảo vệ đến cùng quan điểm trái đấy quay quanh Mặt Trời; Newton – tác giả của định luật vạn vật hấp dẫn và các danh nhân khác như: Ludwig van Beethoven, George Sand, Marie Curie, Martin Luther King… những nhà cách mạng cách tân, phát kiến trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Mời các bạn đón đọc.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản --
Kích thước

-- x -- cm

--
Đơn vị cuốn
Số trang --

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Dộ dài nhận xét 0 ký tự

Sách cùng thể loại

29.000đ 32.000đ - 10%
96.000đ 120.000đ - 20%
71.000đ 89.000đ - 20%