Bách khoa tri thức bằng hình

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 569.000đ

Giá bìa: 599.000đ

Tiết kiệm: 30.000đ (-5%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Với 800 trang in trên giấy tốt, hình ảnh đẹp, thông tin cập nhật chính xác, cuốn sách đúng là một phần thưởng tuyệt vời dành cho trẻ em. Tất cả kiến thức về mọi lĩnh vực, từ thế giới tự nhiên cho đến các bộ môn văn học nghệ thuật, từ thám hiểm vũ trụ cho đến khám phá địa cầu, từ cấu tạo cơ thể con người cho đến những tiến bộ khoa học - kỹ thuật, từ những nhân vật lịch sử cho đến những cuộc chiến tranh nổi tiếng, từ địa lý 5 châu cho đến triết học, tôn giáo, từ máy vi tính cho đến các phương tiện chiến tranh khủng khiếp... đều có đủ.

 

Bao quát kiến thức sâu rộng
Với hàng trăm chủ đề lớn và hàng nghìn chủ đề nhỏ, cuốn Bách khoa tri thức bằng hình cung cấp cho bạn một lượng thông tin bao trùm mọi lĩnh vực mà bạn quan tâm từ máy tính cho đến âm nhạc, từ thám hiểm vũ trụ cho đến thế giới tự nhiên...


Hình ảnh độc đáo
Các chủ đề được thể hiện hết sức sinh động với hơn 4.500 hình ảnh, bản đồ minh họa độc đáo. Trong cuốn sách này, bạn có thể xem các hình ảnh chi tiết về các loài động vât, tìm hiểu cách thức làm việc của máy móc, biết thêm về cuộc sống của con người thời xưa.


Một hành trình khám phá
Bạn có thể khám phá cuốn sách này bằng cách sử dụng hộp Xem thêm,. Hộp này sẽ dẫn bạn đến với các chủ đề thú vị có liên quan.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại