Bản Sonate trái tim

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 37.000đ

Giá bìa: 46.000đ

Tiết kiệm: 9.000đ (-20%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

 “Bản Sonate trái tim” đúng như tên gọi của nó, đó là ngôn ngữ, là tiếng nói của trái tim. Từ những chuyện về tình cảm gia đình, công ơn cha mẹ, tình thầy trò, tình bạn bè, cho đến những kỉ niệm, hồi ức về quê hương, tuổi thơ, mái trường..., không thể thiếu đó là những e ấp, rung động, xúc cảm về tình yêu đầu đời, về chuyện hợp tan và cả những ngẫm ngợi, băn khoăn trên bước đường tương lai. Cũng có khi chỉ là một giấc mơ không sao hồi tưởng lại, một nỗi nhớ vô hình không gọi được tên, một nỗi buồn vẩn vơ chỉ cảm nhận mơ hồ, một niềm vui vô bờ muốn chia sẻ cùng ai,...

Tất cả đều được diễn tả bằng một thứ ngôn từ đặc biệt: ngôn ngữ của trái tim, rất giản dị, rất mộc mạc nhưng vô cùng lay động.

“Bản Sonate trái tim” có một chút ưu ái, thiên vị hơn dành cho một đối tượng độc giả đặc biệt, đó là những bạn đọc ở lứa tuổi mới lớn, cái tuổi sắp sửa từ giã thơ ngây để bước vào đời, đó là lứa tuổi đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi con người, lứa tuổi mà một chiếc lá rơi cũng đủ làm vương vấn, một tiếng mưa đêm cũng đủ làm thổn thức, một tia nắng nhạt cũng đáng để tươi vui, một ánh mắt cười cũng khiến lòng xao xuyến,..
Và đi kèm theo đó là những lời khuyên của mẹ, những lời khuyên chân thành xuất phát từ trái tim của người mẹ luôn lo lắng và dõi theo bước chân của con trên cuộc đời khắc nghiệt, không ít cám dỗ nhưng cũng không thiếu những điều ngọt ngào.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại