Biên niên sử Khủng long

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 112.000đ

Giá bìa: 118.000đ

Tiết kiệm: 6.000đ (-5%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Cuốn sách Biên Niên Sử Khủng Long là cỗ máy thời gian diệu kỳ đưa độc giả khám phá quá khứ.
Từ lâu lắm rồi, cách đây hàng trăm triệu năm, có một đại gia tộc bò sát thống lĩnh toàn bộ hệ sinh thái trái đất, mang tên "khủng long". Chúng to lớn và cũng được chia ra rất nhiều loại: từ ăn thịt tới cây cỏ, từ hiền lành tới hung dữ... Ngày nay, tuy khủng long không còn nữa nhưng chúng đã để lại nhiều bí ẩn, tạo ra hành trình dài khám phá cho con người. Để hiểu biết hơn về loại động vật đã tuyệt chủng từ rất lâu đời này, các độc giả nhí hãy cùng tới với cuốn Biên niên sử khủng long nhé!
Khủng long từ trước tới nay vẫn luôn là một trong những loài động vật gây ra cho con người nhiều sự tò mò và hứng thú để tìm hiểu nhất. Tri thức nhân loại ghi nhận vô vàn điều lý thú xoay quanh các giống loài khủng long, tạo nên tấm màn bí mật trong lịch sử tiến hóa của các sinh vật trên trái đất. Hiếm bạn nhỏ không bị hấp dẫn bởi những chú khủng long khổng lồ từng thống trị hành tinh của chúng ta suốt nhiều thế kỷ.
Với cách trình bày rõ ràng cùng các tư liệu bổ trợ như biểu đồ niên đại, tỷ lệ kích cỡ, cuốn sách Biên niên sử khủng longsẽ giúp mỗi độc giả nhanh chóng nắm bắt được đặc điểm của từng loài bò sát khổng lồ này và tích lũy được nhiều tri thức mới mẻ, toàn diện. Từng phần nhỏ, từng đoạn nhỏ đều có tranh minh họa sinh động về xã hội khủng long, biến việc tích lũy kiến thức của các em trở thành một hoạt động giải trí thú vị.
Cuốn sách giống như cỗ máy thời gian đưa các độc giả ham mê mày mò và khám phá những điều kỳ thú đến với thế giới cổ đại xưa để tìm hiểu và tích lũy kiến thức về khủng long. Và biết đâu trong tương lai không xa, chính các em sẽ tìm ra lời giải đáp cho những câu hỏi còn bỏ ngỏ.
Điểm độc đáo hơn hết của cuốn sách Biên Niên Sử Khủng Long là phần truyện tranh màu hài hước mà lại gần gũi. Du hành ngược thời gian cùng cậu bạn Jacky và bố - tiến sĩ Nick, với hàng loạt những phát minh độc đáo như "máy chuyển ngữ tiếng khủng long thành tiếng người", các độc giả sẽ thật sự bước vào thế giới của loài bò sát khổng lồ này và hiểu hơn về chúng qua những mẩu chuyện ngắn nhưng lại đầy hữu ích.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại