Bốn mùa yêu thương

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 53.000đ

Giá bìa: 53.000đ

Tiết kiệm: (-0%)

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Tặng mã giảm giá 10% cho lần mua hàng tiếp theo (có giá trị trong 3 tháng kể từ ngày mã được cấp)
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Dòng thời gian cứ thế trôi qua nhiều cung bậc khác nhau, chiêm nghiệm đủ khoảnh khắc đang hiển hiện trong từng ánh mắt, sự vật, sự việc. Và thương yêu thì không bao giờ là đủ cả.

“Bốn mùa thương yêu” – do Nhà sách Đông Tây và Nhà Xuất bản Văn học ấn hành vào tháng 7.2014 tập hợp các viết của các tác giả trẻ. Trong cuốn sách người đọc sẽ bắt gặp nụ hôn của mùa hè nóng bỏng, cái cầm tay dịu dàng của mùa thu, vòng ôm ấm áp của người thân vào đông và sự sum họp hạnh phúc khi xuân về hương xoan chúm chím trên đường quê.

Từng câu chuyện giản dị xung quanh về quê hương, về mùa, về gia đình, tình bạn, tình yêu và với cả tình yêu thiên nhiên, cuốn sách mang lại cảm xúc đủ đầy về những gì trải qua trong cuộc đời của mỗi con người. Chắc chắn sẽ mang lại ấn tượng khó phai cho người đọc.

“Ngày... tháng... năm...

Jasmine thân mến!

Có bao giờ em biết, nét giản dị trong mùa thu của Việt Nam đã giữ trọn trái tim của người khách lữ hành xa xôi mất rồi? Có bao giờ em biết, giữa nhịp sống hối hả và gấp rút của nước Mĩ hào nhoáng, người ấy luôn kiếm tìm một góc nhỏ tĩnh lặng nơi có thể bật cho mình bản nhạc Nồng nàn Hà Nội mà em đã tặng, nhớ về hương thơm của chiều sen và cốm vòng ngày nào?” (Trích Nhật kí mùa thu – Bùi Cẩm Linh)

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật