Candy book - Thời đại của các cô gái

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 42.000đ

Giá bìa: 52.000đ

Tiết kiệm: 10.000đ (-20%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Candy book - Thời đại của các cô gái

"CandyBook" được sáng tác bởi đội ngũ họa sĩ, nhà văn trẻ nổi tiếng của Hàn Quốc. Với hình ảnh đẹp, nội dung hấp dẫn và ngọt ngào, "CandyBook" hiện là bộ truyện tranh Hàn Quốc được ưa thích nhất dành cho lứa tuổi học trò tại khắp các quốc gia châu Á như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia, Malaysia… Và ngày 15/08 vừa rồi, bộ truyện đặc sắc này đã được chính thức phát hành tại Việt Nam bởi Nhà sách Tân Việt liên kết với NXB Mỹ thuật. Giới học sinh sinh viên tại Việt Nam nay có cơ hội cập nhật song song cùng thời điểm các tập truyện ra mắt “nóng hổi” tại Hàn Quốc.
Bộ truyện gồm nhiều tập trong đó mỗi tập là một câu chuyện với hệ thống nhân vật và nội dung độc lập. Các nhân vật trong bộ truyện là những cô cậu học trò tinh nghịch, hồn nhiên, nhiều mộng mơ và sáng tạo. Từ những câu chuyện ở trường, những tình cảm học trò hồn nhiên trong sáng hay những xích mích nhỏ giữa các nhân vật, các em nhỏ sẽ hiểu hơn về tình bạn, tình cảm chớm nở của lứa tuổi học trò, những giá trị cuộc sống tốt đẹp. 5 tập "CandyBook" đầu tiên được xuất bản mang những tựa đề thu hút và có tiềm năng “gây sốt”: Hội diễn văn nghệ, Mãi giữ những trang lưu bút, Thiên thần hộ mệnh , Thời đại của các cô gái, Cuộc thi tìm kiếm công chúa.

Ngày nay, việc phụ nữ tham gia vào các hoạt động xã hội diễn ra rất sôi nổi. Phụ nữ có thể đảm nhận và làm tốt các vai trò như chính trị gia, giám đốc, phi công, lái xe, kiến trúc sư... Tuy nhiên, vẫn còn một bộ phận người nhìn nhận phụ nữ ở vị trí thấp hơn nam giới.

Trong cuốn truyện này, Bo Hyun - cô học sinh lớp 8C rất tức giận trước những hành động phân biệt nam - nữ của những người xung quanh và suy nghĩ thiên vị con trai của thầy giáo chủ nhiệm. Chính vì thế, cô đã cùng những người bạn của mình lập nên nhóm Mây Hồng.

Các hội viên của nhóm Mây Hồng sẽ làm cho những anh chàng luôn tỏ ra tài giỏi, thích làm tổn thương các bạn nữ...phảii sợ hãi; họ mạnh mẽ quay lưng lại với các thần tượng nam; kêu gọi thế thượng phong cho nữ giới và đôi khi các cô cũng có những hành động hơi quá khích.

Nhưng rồi thời gian trôi qua. họ nhận ra rằng quan hệ giữa con trai và con gái không phải mối quan hệ đối lập mà cần phải tôn trọng và thấu hiểu lẫn nhau.

Hiện giờ, nhóm Mây Hồng không còn là một nhóm phản đối con trai nữa mà hoạt động vì sự bình đẳng và gắn kết của cả hai giới.

Thời đại của các cô gái thực sự bắt đầu từ bây giò sao?

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại