Cánh đồng thời gian (Thơ)

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 48.000đ

Giá bìa: 60.000đ

Tiết kiệm: 12.000đ (-20%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Bùi Quang Thanh đã xuất bản nhiều tập thơ, với hàng trăm bài thơ đa dạng, đa màu, đa sắc. Thơ Bùi Quang Thanh theo gió lên trời, theo tâm xuống đất, thả tình vào mọi ngõ ngách của không gian. Vịn tay lên vai tất cả mọi thành phần từ trẻ nhỏ đến người đạp xích lô, từ mẹt hoa của bà lão nông dân đến ni sư trong chùa, đến cả Thần, cả Thánh...

Khó có thể xếp loại đặc trưng cơ bản của thơ Bùi Quang Thanh vì hàng loạt các tập thơ cũng như taaph CÁNH ĐỒNG THỜI GIAN này nó như những thước phim phóng sự. Đôi khi Bùi Quang Thanh như một hoàng tử hóa thân thành kẻ chăn cứu lang thang trên sa mạc, khi là kẻ đau nỗi đau bất lực trước ngang trái cuộc đời. Thơ Bùi Quang Thanh mặn mòi, gần gũi, mộc mạc, dung dị, quanh quẩn theo từng bước chân của "gã", Và hình như ở một lúc một nơi nào đấy ta cũng thấy mình thấp thoáng trong thơ anh.

Từ một người lính trở thành một nhà văn nhà báo, nhà thơ, đã ngoại lục tuần Bùi Quang Thanh vẫn không chịu dừng chân mà cứ mãi lang thang trên con đường nghệ thuật. Ngoài những bài thơ, trang văn, anh còn xông pha sang cả nghệ thuật nhiếp ảnh để lưu lại hình ảnh bao mảnh đời, mảnh màu, lưu giữ bao không gian và kí ức cuộc sống đã trôi qua.

Để kết nối những chuỗi ngày dài lang thang trên con đường nghệ thuật của mình, tập thơ CÁNH ĐỒNG THỜI GIAN của Bùi Quang Thanh xuất bản lần này tô đậm thêm sự hòa quyện giữa chất "Nghệ" và "sĩ" trong một con người xứ Hồng Lam, từ chất lính, chất nhân văn và chất hài trong cuộc sống.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại

80.000đ 100.000đ - 20%
72.000đ 90.000đ - 20%
35.000đ 70.000đ - 50%