Cây táo yêu thương

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 52.000đ

Giá bìa: 65.000đ

Tiết kiệm: 13.000đ (-20%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

"Cây Táo Yêu Thương – The Giving Tree” là câu chuyện thiếu nhi do Shel Silverstein viết và minh họa, xuất bản lần đầu tiên vào năm 1964. Tác phẩm nhanh chóng trở thành một trong những cuốn sách thiếu nhi nổi tiếng nhất và được dịch ra hơn 30 ngôn ngữ trên thế giới.

“Cây Táo Yêu Thương – The Giving Tree” có lối kể chuyện tưởng như đơn giản, chỉ đề cập đến hai nhân vật là một cậu bé và một cây táo, cùng tình bạn đi qua năm tháng của họ. Câu chuyện được gói gọn qua những bức vẽ trắng đen cùng những câu kể ngắn, rất ngắn những lại mang đến cho người đọc những giá trị nhân văn sâu sắc.

Sau 50 năm kể từ ngày xuất bản lần đầu tiên, “Cây Táo Yêu Thương – The Giving Tree” đã có mặt tại Việt Nam dưới hình thức song ngữ, mang trong mình nhiều bài học sâu sắc khi được nhìn dưới nhiều góc độ. Theo khảo sát 1999-2000 của Hiệp hội Giáo dục Quốc gia của Hoa Kỳ (NEA), “The Giving Tree” xếp hạng 24 trong 100 cuốn sách thiếu nhi được yêu thích nhất. Và gần đây, năm 2013, xếp thứ 3 trong danh sách “Sách thiếu nhi hay nhất" của cộng đồng Goodreads với gần 500.000 lượt bình chọn.

Đây thực sự là cuốn sách không chỉ dành cho các em thiếu nhi ở mọi lứa tuổi mà còn dành cho tất cả các bậc phụ huynh.

 

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại