Chu dịch với dự đoán học, 180

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 144.000đ

Giá bìa: 180.000đ

Tiết kiệm: 36.000đ (-20%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Cuốn "Chu Dịch và dự đoán học" được phân thành hai phần: Phần thượng và Phần hạ. Phần thượng chủ yếu nói về phương pháp dự đoán quái tượng, bắt đầu từ các kiến thức cơ bản nhất, cho tới cách lập quái và đoán quái. Để khắc phục cách dự đoán làm nhiều người không hiểu do giới Dịch học tạo ra, sự hiểu biết về các kiến thức thiên lệch trong nghiên cứu dự đoán thông tin trong Chu Dịch, ở phần Thượng, tác giả giới thiệu khái quát về Chu Dịch. Phần hạ chủ yếu luận thuật về cách dự đoán lục hào, so với phần dự đoán theo quái tượng ở phần Thượng thì nó sâu sắc hơn nhiều, cách thức phức tạp hơn, nội dung dự đoán lại rộng lớn, việc dự đoán cụ thể lại nhiều, là phương pháp quan trọng mà trong dự đoán Bát quái thường nên dùng.

Cuốn sách được viết với thái độ khoa học, thực sự cầu thị, trên cơ sở tôn trọng và kế thừa kinh nghiệm quý báu của người xưa, bỏ thô chọn tinh, tìm tới nguyên tắc chân thực nhất, thiết thực nhất để dùng. Nhưng nếu muốn trong chốc lát mà nói rõ được đạo lý khoa học là không thể, tuy nhiên tác giả vẫn hết sức cố gắng; đồng thời qua thực tiễn kiểm nghiệm, có chỉnh sửa lại những chỗ phát hiện ra sai sót.

Cuốn sách không chỉ là sự tập hợp lớn về phương pháp và kinh nghiệm đoán quái từ xa xưa tới nay, mà còn bao gồm thành quả nhiều năm nghiên cứu của tác giả. Dự đoán về động đất của người xưa, chỉ là nói sơ qua chứ không có chuyên luận, cũng không có cách dự đoán cụ thể. Căn cứ theo kinh nghiệm bản thân, tác giả đã đưa ra các kiến thức có tính khám phá để mọi người cùng tham khảo về dự đoán động đất. Còn như lao dịch, bị thương khi làm việc... đều có hạng mục cụ thể, hiện đang trong quá trình chỉnh lý nên không đưa vào thành hạng mục trong cuốn sách này. Rất mong mọi người trong quá trình dự đoán có thể nghiên cứu thêm một bước.

Mời các bạn đón đọc.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại