Công việc tình tiền

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 44.000đ

Giá bìa: 55.000đ

Tiết kiệm: 11.000đ (-20%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Trong cuốn "Công việc - Tình - Tiền" này, Chogyam Trungpa, đại sứ Phật giáo Tây Tạng, khuôn mặt độc đáo và lẫy lừng trong nhiều thập niên tại châu Âu và Bắc Mỹ, thuyết giảng về những chủ đề hết sức quen thuộc trong đời sống hàng ngày cũng như khả năng chúng ta có thể đương đầu với mọi trải nghiệm, tích cực và tiêu cực, bằng lòng tự trọng, khiếu hài hước và cả niềm vui. Công việc - Tình - Tiền không phải là những chướng ngại mà là những điểm gắn kết của con người trên hành trình tâm linh.

Có hàng ngàn cuốn sách, bài báo, trang web, chương trình phát thanh, và chương trình truyền hình đưa ra lời khuyên hay hướng dẫn cách tự vượt qua khó khăn liên quan đến ba chủ đề ấy. Nếu kết nối tinh thần vào những phương cách đương đầu với thử thách hàng ngày, chúng ta thường hy vọng vào phép màu hay câu thần chú giúp giải quyết mọi chuyện.

Cảm giác day dứt trong lòng cho thấy chúng ta bế tắc với cuộc sống và với chính chúng ta. Thực ra, để đối phó với nỗi sợ hãi và thách thức của cuộc sống hiện đại, điều chúng ta cần không phải là sự trốn chạy nhất thời vì cuối cùng chúng ta cũng sẽ lại trở về "thế giới thực". Giải pháp tốt nhất phải có tính thực tế mang đến sự tôn trọng bản thân, thế giới công việc, tình dục và tiền. Cuốn sách của Choogym Trungpa tôn vinh sự linh thiêng của cuộc sống và mở ra khả năng đương đầu với mọi trải nghiệm bằng lòng tự trọng, khiếu hài hước và thậm chí là niềm vui.

Mời các bạn đón đọc.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản --
Kích thước

-- x -- cm

--
Đơn vị cuốn
Số trang --

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sách cùng thể loại

Đặt mua
22.000đ 26.000đ - 15%
Đặt mua
84.000đ 99.000đ - 15%
Đặt mua
122.000đ 135.000đ - 10%