Cuộc chiến với kẻ thứ 3

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 89.000đ

Giá bìa: 99.000đ

Tiết kiệm: 10.000đ (-10%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

 Yêu nhau 10 năm, điều hạnh phúc nhất chính là có thể nằm bên anh, lặng lẽ nhìn anh đến lúc đầu bạc. Kết quả, xảy ra cuộc phong ba bão tố chống lại kẻ thứ ba, khiến cuộc hôn nhân của chúng ta rơi vào bước đường cùng. Cuối cùng, chúng ta chỉ còn lại con đường duy nhất, làm người dưng, chỉ có thể đi lướt qua nhau. Trước đây, anh từng nằm ngay bên cạnh em, giơ tay là có thể sờ thấy. Giờ đây, em chỉ buồn vì không thể nắm tay anh đi cùng đến cuối cuộc đời.

Thực ra, khi nói đến hôn nhân, tôi đề nghị đừng nên vội vàng trải nghiệm, bởi vì quá mệt mỏi. Điều quan trọng nhất là, phụ nữ không được đánh mất mình, không được hy sinh bản thân, hãy luôn là chính mình, đừng dốc toàn bộ tâm sức trí lực vào hôn nhân! Tác phẩm của Liên Tâm đã miêu tả một cách chân thực và ấn tượng tâm trạng của một người phụ nữ bị tổn thương, về nỗi đau và cả sự kiên cường cũng như trí tuệ của cô ấy. Người phụ nữ này, có thể là bạn, có thể là tôi, là những người phụ nữ đã từng bị tổn thương. Khi đọc tác phẩm, có lẽ bạn sẽ chạnh lòng khi nghĩ đến chính bản thân mình, nghĩ đến cuộc hôn nhân mà mình đã mất hay còn đang trong lúc giằng co giãy giụa. (Giới Lan - Tác giả tác phẩm "Mê hoặc đế vương")

Tôi đọc liền một mạch hết cuốn sách này. Tình tiết câu chuyện gay cấn lôi cuốn, tình cảm chân thực xúc động lòng người, khắc họa nội tâm vô cùng sâu sắc, vượt xa những cuốn tiểu thuyết cùng loại. Tôi thích nhân vật nữ chính, trí tuệ tình cảm, sự bao dung và tình cảm chân thành của cô ấy khiến ta cảm động, hy vọng cô ấy có được cuộc sống hạnh phúc. (Tiểu Thục Nữ - Tác giả tác phẩm "Yêu đương thật gần, hôn nhân thật xa")

Có được người vợ thông minh đáng yêu như Diệp Tử, tôi thực sự không hiểu nổi Phạm Tuấn Khoa có lý do gì để ngoại tình. Liệu có phải vì bản tính của đại đa số nam giới đều là không biết hài lòng? Tôi kêu gọi tất cả chị em phụ nữ hãy mở to mắt để nhìn cuộc hôn nhân, nên tìm những anh chàng thật thà trung hậu. (Bukla - Tác giả tác phẩm "Sống như Tiểu Cường")

Cho dù tình yêu có hạn sử dụng
Dù cho sự phản bội chỉ là việc sớm muộn,
Nhưng nếu không chiến đấu, sao có thể nuốt giận được chứ?
Nào ta cùng xem...
Cuộc chiến đấu giữa bà xã và bồ nhí
chính thức mở màn...

Đây là cuốn tiểu thuyết giúp cho các bà vợ được hả mối hận trong lòng nhất từ trước đến nay!

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại

38.000đ 42.000đ - 10%
77.000đ 86.000đ - 10%
76.000đ 95.000đ - 20%
69.000đ 86.000đ - 20%
110.000đ 122.000đ - 10%