Cuộc phiêu lưu của Pinocchio

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 76.000đ

Giá bìa: 95.000đ

Tiết kiệm: 19.000đ (-20%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Cuộc phiêu lưu của Pinocchio, hơn 100 năm kể từ khi ra đời, đã làm say mê bao thế hệ trẻ em trên khắp thế giới. Truyện kể về hành trình gian nan với bao thử thách để trở thành người thật của cậu bé người gỗ Pinocchio.

Thông điệp lớn nhất mà các câu chuyện về Pinocchio muốn truyền tải đến người đọc là hãy để cho lương tâm hướng dẫn bạn và một lời nói dối cứ lặp đi lặp lại mãi cho đến khi hậu quả khốc liệt xảy ra thì hối hận cũng đã muộn. Cái mũi dài ra của Pinocchio mỗi khi nói dối là hình ảnh đáng nhớ.

Truyện còn muốn nhắn nhủ với những người lớn rằng, trẻ nhỏ dẫu có lúc hư hỏng đến đây nhưng cuối cùng vẫn có thể trở thành người tốt, chỉ cần chúng ta kiên trì dạy dỗ, đặt niềm tin và cho chúng cơ hội, như chính lời nhân vật cô tiên xanh trong câu chuyện đã nói: “Khi những đứa con có trái tim nhân hậu, thậm chí nếu chúng có là những kẻ tinh quái và có những thói quen xấu, thì vẫn có cái gì đó để hy vọng. Đó cũng là hy vọng chúng sẽ trở về với con đường tốt hơn”.

Một cốt truyền được dẫn có lớp lang, cùng tranh vẽ minh hoạ sinh động chắc chắn sẽ lôi cuốn các em vào hành trình hấp dẫn này của cậu bé người gỗ. Hãy cùng phiêu lưu và trải nghiệm cùng cậu bé Pinoccchio.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại