Cuộc sống không thể thiếu tình bạn

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 49.600đ

Giá bìa: 62.000đ

Tiết kiệm: 12.400đ (-20%)

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

" Một trong những hạnh phúc lớn nhất của cuộc đời là có được tình bạn và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín". (A. Manzoni)

Trong cuộc đời của mỗi người có biết bao thứ tình cảm đặc biệt, đó có thể là tình yêu quê hương, tin gia đình, tình thầy trò, tình yêu nam nữ...và không thể thiếu "tình cảm bạn bè" - rất quan trọng, cần thiết, là chỗ dựa tinh thần trong đời sống mỗi người.

Cuộc sống mà thiếu tình bạn như cây khô thiếu nước, như hoa thiếu đi hương thơm, màu sắc...cuộc sống đó sẽ mát đi sức sống, trở nên cô đơn, buồn tẻ biết bao.

Đây cũng là lý do Nhà sách Đông Tây kết hợp xuất bản cho in cuốn sách gửi tặng bạn đọc cuốn "Cuộc sống không thể thiếu tình bạn - như một món quà nhỏ ý nghĩa. Có được tình bạn để chia sẻ, an ủi, động viên, khích lệ lẫn nhau trong cuộc sống, trong khó khăn gian khổ. Có người sát cánh cùng ta thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn. Vì thế, chúng ta phải biết quý trọng tình bạn, giữ gìn tình bạn bền lâu.

" Cậu còn nhớ cái ngày cậu cùng mẹ lên trường làm thủ tục chuyển trường không? Hôm đấy lớp mình ai cũng buồn vì phải xa cậu (tớ dám chắc, tớ là người buồn nhất đó). Lúc cậu về, cậu gọi tớ ra cầu thang, lí nhí gì đó mà tớ nghe không rõ rồi nhét vội cho tớ một mảnh giấy và chạy biến. Hình như tớ thấy cậu khóc. Tơ run run mở mảnh giấy cậu đựa cho, trong đó chỉ có vỏn vẹn bốn từ "tớ rất quý cậu". tớ thấy khóe mắt mình cay cay".

( Và khi đó, liệu chúng mình - Nguyễn Thị Hân)

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật