Đại tướng Nguyễn Chí Thanh - nhà lãnh đạo mẫu mực, tài năng

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 107.000đ

Giá bìa: 134.000đ

Tiết kiệm: 27.000đ (-20%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Đại tướng Nguyễn Chí Thanh là một chiến sĩ cộng sản kiên cường, trung thành vô hạn với lý tưởng cách mạng, một nhà hoạt động chính trị, quân sự lỗi lạc của Đảng ta, một người lãnh đạo chỉ huy mưu lược, tài trí dũng cảm, kiên quyết của lực lượng vũ trang nhân dân.

Xuất thân từ một gia đình nông dân nghèo, Đại tướng Nguyễn Chí Thanh tham gia cách mạng từ lúc tuổi còn rất trẻ, được kết nạp vào Đảng và ngay từ bước đầu đã tỏ ra là một chiến sĩ cách mạng xuất sắc. Nhiều lần bị địch bắt giam cầm, nhiều lần phải đương đầu với bao nguy hiểm khó khăn, đồng chí đã vượt qua và đưa phong trào cách mạng tiến lên không ngừng. Từ một đảng viên, đồng chí Nguyễn Chí Thanh đã trưởng thành mau chóng, ngày càng được Đảng giao cho những trọng trách nặng nề: Bí thư chi bộ; Bí thư Tỉnh uỷ Trị Thiên; Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng; Bí thư Xứ uỷ Trung Kỳ; Bí thư Liên khu uỷ Liên khu IV; Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị, Uỷ viên Bộ Chính trị Trung ương Đảng, Trưởng ban Nông nghiệp Trung ương, Bí thư Trung ương cục miền Nam, Chính uỷ Các lực lượng vũ trang nhân dân giải phóng miền Nam. Ở đâu, lúc nào đồng chí cũng đem hết tâm lực hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc.

Cuốn sách Đại tướng Nguyễn Chí Thanh – Nhà lãnh đạo mẫu mực, tài năng cho độc giả thấy được một cách sinh động cuộc đời hoạt động cách mạng của sôi nổi và phong phú của đồng chí, cũng như những đóng góp lớn lao của đồng chí cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc và quân đội ta, đặc biệt trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, thông qua những bài viết của các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quân đội, của những người cán bộ, chiến sĩ từng làm việc bên đồng chí, thể hiện sự tin yêu, kính trọng, khâm phục đối với đồng chí.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản --
Kích thước

-- x -- cm

--
Đơn vị Đơn vị
Số trang --

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Dộ dài nhận xét 0 ký tự

Sách cùng thể loại