Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim trong hẹn hò

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 68.000đ

Giá bìa: 75.000đ

Tiết kiệm: 7.000đ (-10%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

 Khi bạn mới chia tay, ly dị hay đã độc thân một thời gian dài, cuốn sách này sẽ giúp bạn len lỏi qua mê cung hò hẹn và tìm thấy một người đặc biệt mà bạn đã mong đợi từ lâu. Bằng cách bàn luận về sự khác nhau giữa nam và nữ, cuốn sách cung câp cho những người độc thân:
 - Hiểu biết tường tận về 5 giai đoạn hẹn hò - Thu hút, thử thách, độc chiếm, gắn kết và đính ước
- Cách tìm kiểu người thích hợp với bạn - Câu trả lời cho những câu hỏi nóng hổi như “Tại sao anh ấy không gọi điện lại?” Hay “Tại sao một sô phụ nữ cứ thích độc thân mãi?”
- Những nơi hẹn hò tuyệt vời nhất để gặp người bạn tâm giao
- Và những lời khuyên để tạo dựng mối quan hệ yêu đương tốt đẹp
 Cuốn sách  “Đàn ông Sao Hỏa, Đàn bà Sao Kim trong hẹn hò” sẽ giúp những người đàn ông và phụ nữ độc thân khám phá thế giới hẹn hò, tạo ra các quyết định đúng đắn, và cung cấp cho họ bí quyết tìm người bạn tâm giao bằng những chỉ dẫn thực tế, những kỹ thuật sáng tạo từ góc nhìn hài hước dí dỏm.
 John Gray tiếp tục viết về đàn ông và phụ nữ kèm theo một chủ đề  mà tất cả mọi người đều quan tâm - hẹn hò. Với cái nhìn sâu sắc và thông minh tinh tế, John Gray đã giải quyết vấn đề  khó khăn rắc rối: tìm “bạn đời”. Không hề thiên vị bất cứ phái nào, cuốn sách đã phân tích hành vi của đàn ông và phụ nữ và năm giai đoạn mỗi mối quan hệ phải trải qua: Thu hút, thử thách, độc chiếm, gắn kết và đính ước (cho hôn nhân, tất nhiên). Mặc dù “Đàn ông Sao Hỏa, Đàn bà Sao Kim trong hẹn hò” không phải là một phiên bản truyện dài của cuốn The Rules nhưng điều ngạc nhiên là câu chuyện hẹn hò mà cuốn sách mô tả lại quá cũ. Trong đó đầy những điều mà mẹ bạn có thể hay nói như: “Hầu hết mọi người  tìm thấy bạn đời của họ khi họ chủ đích tìm kiếm”. “Những người đàn ông không bao giờ nên nói chuyện nhiều hơn phụ nữ”. Nhưng làm thế nào để biết người mà bạn đang quen có phải là bạn đời của bạn không, John Gray viết: “Khi chúng ta muốn kết hôn với đối phương, nó giống như một lời hứa mà chúng ta phải giữ lời.”

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản --
Kích thước

-- x -- cm

--
Đơn vị cuốn
Số trang --

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sách cùng thể loại

Đặt mua
31.000đ 34.000đ - 10%
Đặt mua
47.000đ 55.000đ - 15%
Đặt mua
63.000đ 79.000đ - 20%