Danh nhân lịch sử Việt Nam: Mưu thần Đinh Liệt

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 65.000đ

Giá bìa: 72.000đ

Tiết kiệm: 7.000đ (-10%)

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

 Trong dòng chảy lịch sử hàng ngàn năm dựng và giữ nước của dân tộc Việt Nam đã xuất hiện rất nhiều những danh nhân, những anh hùng hào kiệt. Họ là những tấm gương sáng về trí tuệ, về lòng quả cảm và tinh thần yêu nước, suốt đời cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp phát triển của dân tộc, góp phần làm rạng danh đất nước, quê hương. Lịch sử ghi danh họ và nhân dân đời đời sau vẫn luôn biết ơn, tôn vinh, ca ngợi họ.

Bộ sách “Danh nhân lịch sử Việt Nam” được biên soạn với mong muốn phổ biến những kiến thức lịch sử giúp độc giả hiểu sâu hơn, toàn diện hơn về các danh nhân lịch sử của dân tộc Việt Nam. Bộ sách nhận được sự hưởng ứng, cộng tác của các nhà nghiên cứu lịch sử, văn hóa học và cả những người tâm huyết với việc tìm hiểu lịch sử Việt Nam.

Danh nhân lịch sử - Mưu thần Đinh Liệt” phác họa chân dung Đinh Liệt - vị tướng tài ba đã có những cống hiến to lớn trong cuộc khởi nghĩa Lam Sơn. Suốt cuộc đời mình, ông tận trung phục vụ cho bốn triều đại nhà Lê đóng góp không nhỏ cho công cuộc kiến thiết đất nước, xây dựng Đại Việt thành một quốc gia thịnh vượng trong triều đại của vua Lê Thánh Tông.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại