Đạo cấm kỵ

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 77.000đ

Giá bìa: 90.000đ

Tiết kiệm: 13.000đ (-15%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Những kẻ âm mưu đen bạc xảo trá muôn đời đáng nguyền rủa còn được gọi là những “âm mưu gia”. Đó là những nhân vật gian nịnh, dùng những thủ đoạn giấu mặt hèn hạ, tiến hành những hoạt động tội các hại nước hại dân.

Theo dòng chảy của lịch sử nhân loại, thiện và ác, đẹp với xấu, chính với tà, trung với nịnh, sáng với tối… luôn luôn cùng nhau sinh ra, cùng tồn tại ở trên cõi đời, cùng tranh đấu và tác động lẫn nhau. Âm mưu gia là nhân vật phản diện của mưu lược gia, trên đường phát triển lịch sử của nhân loại, họ là những tác nhân gây trở ngại và phá hoại. Bản chất của một âm mưu gia đều vô cùng tư tự cực đoan và lạnh lùng tàn nhẫn. Gian tra và lừa lọc, giả dối nguỵ thiện, nịnh hót, bợ đỡ, ba hoa, khoác lác… Hơn thế, mội âm mưu gia đều là những người giỏi che giấu những ý đồ thực sự, khéo léo tìm trăm phương ngàn kế để ấn giấu bộ mặt xấu xa, thạo giỏi ngón bịp bợm, bí mật sử dụng mưu kế, hành sự đen tối. Những điều này thường không dễ dàng để được mọi người nhìn thấy.

Để giúp bạn tăng cường năng lực phân tích, gợi mở những phương sách đối phó trước những mánh khoé giam hiểm, cuốn sách Đạo cấm kỵ đã chọn những ấm mưu gia của lịch sử, phác hoạ bộ mặt tàn ác của họ, bình thuật lại tội ác xấu xa để giúp mọi người, ngoài việc nghiên cứu những tài năng sáng tạo và trí tuệ của rất nhiều mưu lược gia vĩ đại, còn nâng cao năng lực hiểu biết và tính cảnh giác đối với những nguỵ kế của bọn âm mưu gia.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại