Đồ chơi trí tuệ : Đấu trường Four

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 304.000đ

Giá bìa: 304.000đ

Tiết kiệm: (-0%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Thông tin sản phẩm Đấu trường Four

Độ tuổi: Mọi lứa tuổi
Kích thước: 30X 3.5X30 cm
Mã Sản Phẩm: WD050
Chất liệu: Gỗ tự nhiên

Thương hiệu: Woody(Việt Nam)
 

 Đấu Trường “Four” là một trò dễ chơi, có thể chơi một người  với một đối thủ  hoặc với bao nhiêu người chơi mà bạn muốn . Tuy nhiên với  Đấu Trường “Four” phiên bản mới bạn có thể chơi cùng một lúc 4 người .

Tác Dụng của Sản Phẩm

Đồ chơi gỗ Đấu Trường” Four “ là một trò chơi lý tưởng mang tính giáo dục dành cho trẻ em, thanh thiếu niên ở mọi lứa tuổi.  Trò chơi là một cuộc đấu trí, sự  phối hợp giữa các chiến thuật , sự lựa chọn và không thiểu một chút may mắn. Đấu trường “Four” sẽ mang lại những giây phút thư giãn cho cả gia đình, hay một nhóm bạn cùng lớp, cùng trường , cùng công sở. Ngoài ra đây cũng là một trò chơi thú vị dễ dàng mang theo trên các chuyến du lịch xa.

Đấu Trường “Four”  được mô phỏng theo trò chơi Shut the Box mà theo truyền thống được chơi trong các quán rượu ở Anh vào khoảng thế kỷ thứ 17 khởi nguồn từ một trò đánh bạc mà mỗi một người chơi phải đặt một số tiền theo thỏa thuận vào “quỹ” khi bắt đầu chơi và người thắng sẽ thu quỹ đó vào cuối mỗi vòng chơi. Chơi cho vui với một số tiền nhỏ tại sao không. 

 

Cách chơi :


Người chơi cần chuẩn bị một mẩu giấy, ghi tên người tham gia chơi , lượt chơi để ghi nhớ số điểm của từng người ở từng lượt chơi.
Trong hộp có bốn dãy số được đánh từ 1 đến 9. Khi chơi ta lật hết các con số lên. Mục tiêu của trò chơi là đóng tất cả các con số lại một cách chính xác thì bạn sẽ thắng. Tùy thuộc vào số lượng người chơi. Nếu là 2, chúng ta sẽ chia nhau mỗi người 2 dãy số nếu 3, hay 4 thì mỗi người sẽ tự chọn dãy số của mình. Oẳn tù tì hoặc tung xúc xắc để quyết định xem ai đi trước. Người đầu tiên sẽ tung một cặp xúc xắc và xem số điểm mà bạn có được. Ví dụ, nếu tung được số “4” và  số “5” thì bạn có tổng số điểm là “9”. Bạn phải  tìm con  số ‘9” hoặc 2 số khác như số  “ 3” và “6”., “8” và “1” hoặc bất kỳ 2, hay 3 số nào khác có tổng số điểm là ‘9” để đóng xuống. Đến lượt người thứ hai, thứ 3, thứ 4 cũng như thế.  Cứ lần lượt như vậy mỗi lượt chơi bạn tung xúc xắc rồi lựa chọn con số thích hợp trên dãy số để úp xuống. Nếu khi kết thúc bạn úp được hết dãy số xuống thì bạn thắng tuyệt đối. Nếu ở lượt đi cuối cùng còn một hay hai số thì bạn có thể tung 1 cục xúc xắc tuy nhiên nếu bạn vẫn không thể úp được hết các số còn lại thì ghi con số đó vào giấy.. Các đối thủ của bạn sẽ đi lượt của họ và nếu ở lượt cuối cùng họ cũng không thể úp hết dãy số trên thì ai có số điểm nhỏ hơn sẽ thắng.


 

CÓ THỂ  NGƯỜI THÂN CỦA BẠN CŨNG  QUAN TÂM/ CẦN NHỮNG SẢN PHẨM NÀY. HÃY CHIA SẺ CẢM NHẬN CỦA BẠN VỚI NHỮNG NGƯỜI MÀ BẠN YÊU THƯƠNG!

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản --
Kích thước

-- x -- cm

--
Đơn vị Đơn vị
Số trang --

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0