Đời sống văn hoá các dân tộc Việt Nam

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 66.000đ

Giá bìa: 82.000đ

Tiết kiệm: 16.000đ (-20%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Việt Nam nằm trên bán đảo Đông Dương thuộc vùng Đông Nam châu Á, giáp biển Đông, có vị trí chiến lược quan trọng có diện tích trên 300 nghìn km2, dân số hơn 80 triệu người, bao gồm 54 dân tộc anh em đang sinh sống, có địa giới hành chính 64 tỉnh và thành phố trực thuộc Trung ương.

Đất nước Việt Nam trải qua mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước. Từ thuở bình minh của lịch sử, từ truyền thuyết thuỷ tổ của dân tộc ta là Kinh Dương Vương cho tới đời Hồng Bàng (2809-258 TCN) cho đến thời đại các vua Hùng đã dựng nên nhà nước Văn Lang đầu tiên, trải qua và tồn tại xuyết suốt chiều dài lịch sử. Cư dân các dân tộc anh em đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam vốn lao động cần cù và sáng tạo, đoàn kết và chiến đấu anh dũng để bảo vệ đất nước, chống giặc ngoại xâm, là truyền thống quý báu của đại gia đình các dân tộc Việt Nam.

Cuốn sách Đời sống các dân tộc Việt Nam giới thiệu những nội dung cơ bản, có tính khái quát giúp cho bạn đọc tìm hiểu về các dân tộc đang sinh sống trên mảnh đất hình chữ S thân thương.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại