Đốt cháy băng giá

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 86.000đ

Giá bìa: 95.000đ

Tiết kiệm: 9.000đ (-10%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

 Sau những cuộc điện thoại tới vào lúc đêm khuya cuộc sống của Dusty dường như có một sợi dây vô hình gắn bó với cậu bé bí ẩn. Một ai đó đang ở ngoài kia, Dusty nghi ngờ rằng anh ta đang ở một nơi nào đó rất gần mình. Cô lao vào đêm đen và băng tuyết lạnh giá để đi tìm giọng nói bí ẩn. Khi vẫn chưa tìm thấy con người ấy, Dusty phải đối diện với một thứ lớn hơn đó là dư luận nơi cô sống. Những người luôn cho rằng có một bóng đen đang lẩn khuất với những âm mưu về hiếp dâm và giết người – một tên con trai phải bị trừng trị.

Tin đồn về cậu bé lan nhanh, chẳng mấy chốc đã trở thành một cuộc đua nơi thị trấn nhỏ Beckdale. Họ truyền tai nhau về một thanh niên da nhợt nhạt, mắt trắng như tuyết và mái tóc phủ lên gương mặt đầy bí ẩn. Đặc biệt anh ta có khả năng đọc được những suy nghĩ của người khác ngay khi gặp mặt. Bỗng chốc anh ta bị cáo buộc là nguyên nhân của những cái chết gần đây.

Tất cả chỉ là những tin đồn với không  một bằng chứng cụ thể nào.

Dusty cũng giữ những bí mật sâu kín trong lòng, những bí mật về cái chết nhiều uẩn khúc của anh trai cô. Josh đã biến mất không một dấu vết vài năm trước đây. Dusty phải đối phó với những rèm pha của bạn bè bằng nắm đấm của mình.

Một điều gì đó lờ mờ hiện ra trong trí óc cô khi hằng đêm lắng nghe một giọng nói quen thuộc?

Cậu bé tiếp tục gọi một lần nữa, dường như cậu ta biết một điều gì đó về cái chết của anh trai cô. Vẫn luôn là giọng nói khẩn thiết cầu cứu sự giúp đỡ song phía sau nó là âm mưu nham hiểm được che đậy. Liệu rằng Dusty có đang gặp nguy hiểm? Vì sao cô lại là người được anh ta lựa chọn? Chính xác là điều gì đang diễn ra? Mọi việc càng trở nên mù mờ và phức tạp hơn khi anh ta đưa thông tin về cô lên trang web của mình. Những con mắt trong xã hội đổ dồn vào chống lại cô. Tất cả rồi ra sao?

Câu chuyên pha lẫn giữa cả yếu tố kinh dị, li lì đủ sức lôi kéo bạn tới những giây phút cuối cùng cũng như dư âm sau đó. Một kết thúc mà có rất nhiều câu hỏi chưa được trả lời, và câu trả lời thực sự chỉ có thể được đến từ phía người đọc. Bowler không cố tình làm rối tung tâm trí của bạn, ông chỉ kể lại câu chuyện của mình. Một câu chuyện riêng nhưng lại có sự gặp gỡ chung với cảm xúc và tâm lí của rất nhiều người trong cuộc sống. Phần còn lại ông dành cho người đọc tư duy và suy đoán. Vấn đề sẽ còn khiến bạn phải suy nghĩ trong quãng thời gian rất nhiều năm về sau. Những ẩn ức trong lòng con người, có hay không có những bóng ma? Những ám ảnh về tội lỗi và những khao khát được sống đặc biệt đó là một đời sống đẹp.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại

38.000đ 42.000đ - 10%
77.000đ 86.000đ - 10%
76.000đ 95.000đ - 20%
69.000đ 86.000đ - 20%
110.000đ 122.000đ - 10%