Đứng dậy và bước đi

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 36.000đ

Giá bìa: 40.000đ

Tiết kiệm: 4.000đ (-10%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Câu chuyện của Hướng Dương bắt đầu từ "té ngã", nối tiếp bằng sự  "đứng dậy và bước đi" để tự mình "mở ra một thế giới". Nhờ ánh sáng nghị lực chiếu soi, tác giả đã vượt qua sự dằn vặt, mặc cảm, sầu khổ, cô đơn, buồn chán, tuyệt vọng và cảm giác tự tử. Đây là sự đứng dậy mà không phải ai trong cùng hoàn cảnh tương tự có thể làm được.

Mất một phần chi của cơ thể không có nghĩa là mất tất cả cuộc sống. Té ngã vài ba lần trong đời không phải là dấu chấm của cuộc đời. Thế giới hạnh phúc luôn mở ra đối với ai biết tin vào tiềm năng, nghị lực, nỗ lực của bản thân và kiên nhẫn có phương pháp. Với kiên trì và trí tuệ, không có gì là không thể làm được trên đời.

Tấm gương "đứng dậy và bước đi" của Hướng Dương giúp chúng ta thấy được sự chuyên nghiệp và thay đổi vận mệnh là một tiến trình đòi hỏi nhiều nghị lực và nỗ lực, có thể xảy ra với bất kỳ ai biết quý trọng hạnh phúc của bản thân. Cuộc đời đầy nghị lực và đóng góp của Hướng Dương đã trở thành bài học "lên dây cót tinh thần, thổi bùng sức sống, kích thích sự lạc quan và nỗ lực có giá trị, không thua kém gì chàng trai không tay không chân Nick Vujicis của Úc, nữ phi công cụt tay Jessica Cox của Hoa Kỳ... cũng như nhiều tấm gương thành công trong việc xây dựng cuộc đời hạnh phúc từ dữ liệu bất hạnh và đau khổ.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại