Đừng kết hôn trước tuổi 30

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 76.000đ

Giá bìa: 89.000đ

Tiết kiệm: 13.000đ (-15%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Cuốn “Đừng kết hôn trước tuổi 30” của Trần Du – một người Mỹ gốc Trung, đã gây tiếng vang trên  hầu khắp các diễn đàn mạng xã hội của Trung Quốc, nhận được sự đánh giá vô cùng tích cực của độc giả và các nhà phê bình xã hội học.

Trần Du chia sẻ : "Cuốn sách này viết về quá trình của bản thân tôi, từ một cô bé gốc Hoa nhút nhát rụt rè sống giữa nước Mỹ phồn hoa rộng lớn, trở thành một công dân quốc tế như thế nào; một phụ nữ trưởng thành dám chiến đấu với những quy tắc, biết nói "không" ra sao; viết về cách tôi làm thế nào để trở thành Phó thị trưởng thành phố Los Angeles khi mới 31 tuổi, và sau này trở thành một chuyên gia săn đầu người trong công cuộc toàn cầu hóa; cuốn sách này viết về tình yêu, về cách tôi tìm được Dave của đời mình, tôi sẽ chỉ cho bạn cách thức vận dụng những kỹ năng của một chuyên gia săn đầu người để lọt vào mắt xanh của người đàn ông trong mộng".

Trong cuốn sách, Trần Du khuyên phụ nữ đừng vội vàng với hôn nhân. Cô mang đến cho độc giả một giá trị quan mới mẻ và giàu sức thuyết phục trong sách: Hãy kết hôn khi bạn đã có một sự nghiệp vững chắc, và đảm bảo rằng bản thân đã thực sự chín chắn khi đưa ra lựa chọn đối với hạnh phúc của mình, tuyệt đối đừng kết hôn chỉ vì những thúc ép của độ tuổi, gia đình hay những người xung quanh. Tác giả viết: "Kết hôn muộn là một điều tốt, nó cải thiện đáng kể chất lượng của cuộc sống hôn nhân. So với kết hôn sớm ở độ tuổi ngoài 20, kết hôn muộn ở độ tuổi ngoài 30 giàu sức gắn kết hơn, vì giữa hai vợ chồng sẽ có tiếng nói chung hơn, khả năng tình cảm rạn nứt và phải cân nhắc đến ly hôn ở các cặp vợ chồng này đều xảy ra rất ít".

Các chương trong cuốn sách nói về nhiều vấn đề liên quan đến hôn nhân của người phụ nữ như tình yêu, quan hệ của nữ giới với sếp, nghệ thuật ở một mình, các yếu tố quan trọng giúp đưa ra quyết định đúng đắn của đời mình... Trong mỗi chương, tác giả nêu một vấn đề, rồi lần lượt đưa ra những phương án để giải quyết vấn đề đó cho hiệu quả. Ví dụ, trong chương Phụ nữ thành công vẫn có thể là "yêu tinh quyến rũ", tác giả kiến nghị các phương pháp để có được người đàn ông hoàn hảo như: Không nên chỉ xem đàn ông là đối tượng kết hôn, Hãy mở lòng với nhau nhưng phải giữ lại chút bí ẩn, Phụ nữ thành đạt cũng dịu dàng như nước...

Lồng ghép trong những phương pháp, các vấn đề là vô số kinh nghiệm mà Trần Du đúc rút, giúp người phụ nữ có thể làm chủ được bản thân, thành công, và có cả gia đình, sự nghiệp...

Cận Vũ Tây - người phụ nữ nổi tiếng nhất Trung Quốc do tạp chí Peoplebình chọn - nhận xét về cuốn sách: "Dù bạn là một phụ nữ còn độc thân, có gia đình hay đã ly hôn thì cuốn sách này đều thuộc về bạn. Nó chỉ cho bạn cần suy nghĩ như thế nào, hướng cho bạn những cách thức để xác định được khát vọng của mình, làm thế nào để cụ thể hóa những khát vọng đó; thậm chí nó còn giúp bạn quyến rũ được một nửa lý tưởng của mình... Và điều mấu chốt, nó dạy bạn làm thế nào để tận hưởng những lạc thú của cuộc sống, lại vừa làm tất cả những việc đó một cách thoải mái và thích thú nhất". 

 

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại

58.000đ 64.000đ - 10%
38.000đ 42.000đ - 10%
77.000đ 86.000đ - 10%
48.000đ 60.000đ - 20%
76.000đ 95.000đ - 20%