Đường xưa mây trắng

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 104.000đ

Giá bìa: 130.000đ

Tiết kiệm: 26.000đ (-20%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Đường xưa mây trắng
– câu chuyện lý thú về cuộc đời đức Phật Thích Ca

   Đường xưa mây trắng kể chuyện đời đức Phật Thích Ca qua con mắt của chú bé chăn trâu Svasti - sau xuất gia, trở thành một vị đệ tử của Phật. Cuốn sách đưa người đọc ngược dòng lịch sử, trở về thời gian cách đây hơn 2500 năm, khi Bụt (Phật) còn tại thế, và đưa người đọc đi theo vết chân Bụt, từ ngày Đản sinh tới khi nhập Niết Bàn. Có người cho rằng “đây là một "tuyệt phẩm" mà mọi Phật tử, Tăng cũng như tục, đều nên đọc, vì cốt tủy của Phật Giáo được gói trọn trong đó, vì những cái hay cái đẹp nhất của Phật Giáo cũng ở trong đó, và nhất là, chính chúng ta cũng có mặt trong đó”.

Trong cuốn sách, Đức Phật hiên lên gần gũi như một con người bình thường, không phải là một vị thần linh, đó là chủ ý của tác giả: “Không thấy Bụt như một con người thì người ta sẽ với tới Bụt rất khó”. Nếp sống của Đức Phật và các đệ tử xuất gia, đệ tử tại gia hồi ấy được mô tả thật đẹp.

Đường xưa mây trắng được viết theo lối kể chuyện với giọng văn nhẹ nhàng, không chau chuốt nhưng sinh động, hấp dẫn. Đọc cuốn sách, ta có cảm tưởng như đọc một thiên tình sửa, nhẹ nhàng, gần gũi mà sâu lắng.
Đường xưa mây trắng bán được hơn 1 triệu bản tại bắc Mỹ và được dịch ra hơn 20 thứ tiếng, trong đó có tiếng Hindu.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại