Giá trị Việt Nam

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 95.000đ

Giá bìa: 119.000đ

Tiết kiệm: 24.000đ (-20%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

"Báo chí Pháp gọi tướng Giáp là một huyền thoại sống của Việt Nam, một trong những nhà quân sự lỗi lạc nhất lịch sử, chiến lược gia thiên tài của chiến tranh nhân dân, một con người giản dị, nhỏ bé nhưng có khát vọng cháy bỏng.

Ngày 4 và 5/ 10/ 2013, các tờ báo lớn của Pháp như Libération, L'Huumanite, Le Parisien... đăng tải hàng loạt những bài viết bày tỏ sự ngưỡng mộ, trân trọng và ca ngợi tài năng quân sự của Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Báo Libération ( Giải phóng) dẫn lại những câu nói nổi tiếng của Đại tướng Võ Nguyên Giáp khi trả lời báo chí nước ngoài: "Khi tôi còn trẻ, tôi mơ ước một ngày được thấy đất nước tự do và thống nhất". Sau đó trong một cuộc phỏng vấn với truyền hình Mỹ PBS, với tư cách là người lãnh đạo cuối cùng của một giai đoạn lịch sử Việt Nam còn sống, Đại tướng nói: "Ngày hôm đó, giấc mơ của tôi trở thành hiện thực. Nó giống như việc lật mở một chương mới trong lịch sử"

Tướng Giáp trở thành hình ảnh mang tính biểu tượng cao nhất của Việt Nam hiện đại, chỉ sau người sáng lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh, tờ báo viết..."

(Trích " Truyền thông Pháp ca ngợi Đại tướng Võ Nguyên Giáp")

Mời các bạn đón đọc.

 

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản --
Kích thước

-- x -- cm

--
Đơn vị cuốn
Số trang --

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Dộ dài nhận xét 0 ký tự

Sách cùng thể loại