Giáo dục không trừng phạt khuyến khích trẻ tự giác kỷ luật

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 47.000đ

Giá bìa: 55.000đ

Tiết kiệm: 8.000đ (-15%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Giáo dục không trừng phạt: Khuyến khích trẻ tự giác kỷ luật xoay quanh một đề tài rất phức tạp là có hay không nên áp dụng kỷ luật trong giáo dục. Trong chương đầu của cuốn sách, Thomas Gordon đã trình bày một cách thấu đáo khái niệm “kỷ luật”, thế nào là kỷ luật tốt, thế nào là kỷ luật tồi. Sau đó, đưa ra nhiều biện pháp để thay thể kỷ luật trừng phạt trong giáo dục. Thông qua cuốn sách, Thomas Gordon cho biết, ông muốn “giúp cho người lớn học được phương thức mới trong việc quản lý gia đình, nhà trường và các tổ chức hướng đến giới trẻ”.

Hẳn, chúng ta từ thời bé tí từng có những ấm ức rằng do người lớn không hiểu chúng ta, làm chúng ta buồn và chúng ta ước gì họ có một cách đáp ứng khác hơn. Đó chính là những điều mà khi đọc quyển sách này sẽ trả lời cho ta, soi rọi cho ta những điều tưởng rất nhỏ nhặt tầm thường nhưng rất cần thiết trong việc giáo dục trẻ.

Từ những câu khen ngợi, những lời chê trách, mỗi cái nhíu mày…cũng ẩn chứa những thông điệp thật phong phú. Vì đời sống tâm lý từng cá nhân đã vô cùng phức tạp, khi nó được giao thoa với một đời sống tâm lý khác nó tạo ra những tổ hợp tương giao vô cùng vô tận. Cẩn trọng khi nuôi dạy từng đứa bé là chúng ta đã tạo dựng cho tương lai một xã hội hạnh phúc và an lạc hơn.
Qua cuốn sách này sẽ cho bạn chìa khóa để bước vào bên trong cánh cửa tưởng chừng phức tạp của con trẻ. Nhìn con bằng ánh nhìn của đứa bé bên trong, bằng tất cả tình yêu, sự kiên trì và trách nhiệm chúng ta sẽ thấy thực hành những điều trong quyển sách này không phức tạp như bạn nghĩ, đơn giản bởi vì: ai cũng từng là một đứa trẻ…
- “Nếu đang nuôi dạy con cái thì bạn nên đọc Giáo dục không trừng phạt. Bạn sẽ nhận thấy những ý tưởng giáo dục không trừng phạt của Tiến sỹ Gordon hữu ích ngay từ ngày đầu tiên thực hiện. Lẽ ra ông nên gọi phương pháp của mình là “phương pháp kỷ luật ưu việt”. Chỉ khi nào biết cách áp dụng nó, chúng ta mới đạt tới xã hội tốt đẹp như chúng ta hằng mong muốn”.
William Glasser
Tiến sỹ y khoa, tác giả cuốn The Quality School (Trường học Ưu việt)

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản --
Kích thước

-- x -- cm

--
Đơn vị Đơn vị
Số trang --

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sách cùng thể loại

Đặt mua
56.000đ 70.000đ - 20%
Đặt mua
72.000đ 90.000đ - 20%
Đặt mua
96.000đ 120.000đ - 20%
Đặt mua
103.000đ 129.000đ - 20%
Đặt mua
43.000đ 50.000đ - 15%