Hi vọng

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 33.000đ

Giá bìa: 110.000đ

Tiết kiệm: 77.000đ (-70%)

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

  “Từ xa xưa, rất xưa, vũ trụ đã phân thành hai thế giới đối lập nhau: ánh sáng và bóng tối. Thế giới của ánh sáng là thiên đường ngập nắng vàng, nơi các vị thần tiên sống trong hạnh phúc và ước mơ. Còn thế giới của bóng tối là địa ngục tối tăm, thế giới của ma quỷ, nơi đầy những bóng ma tội lỗi và sự giá lạnh của chết chóc.
Sự giao thoa của ánh sáng và bóng tối đã sinh ra thế giới thứ ba: trần gian, nơi ánh sáng và bóng tối đan xen, thiên đường và địa ngục hoà lẫn. Vì thế, cõi trần là chiến trường của ánh sáng và bóng tối, nơi thiên thần và ác quỷ giao tranh, là nơi nước mắt chảy thành sông, máu chảy thành suối, là nơi sinh ra sự sống và cái chết, ý nghĩa và sự hư vô,...
Ngự trị thế giới này là một giống loài có cả đặc tính của thiên thần và ma quỷ: loài người! Trái tim con người được sinh ra bởi ánh sáng và bóng tối, trong đó ánh sáng đại diện cho tính thiện, cho phần thiên thần, bóng tối đại diện cho tính ác, cho phần ma quỷ. Một con người khi chết đi sẽ hóa thân thành linh hồn nếu trái tim được chiếu sáng bởi điều thiện, nhưng sẽ trở thành âm hồn tội lỗi nếu trái tim chất chứa những điều xấu xa.
Trong tất cả những điều xấu xa trên đời này, chiến tranh là điều xấu xa nhất. Nó là nơi tập hợp của những điều xấu, của sự hủy diệt, chết chóc và đớn đau, đồng thời cũng là cái lò khổng lồ sinh ra những âm hồn ma quỷ. Khi con người tàn sát lẫn nhau, những người chết trong hận thù sẽ trở thành âm hồn tội lỗi, vất vưởng tại những nơi âm u, tăm tối trên cõi trần. Dưới sự bảo vệ của bóng đêm, những âm hồn này sẽ được các âm binh đưa về địa ngục hấp thụ âm khí để trở thành ma quỷ. Sức mạnh của ma quỷ không ngừng tăng lên, đến một ngày sẽ đủ sức phá vỡ “thiên quang trận” của thần Mặt Trời tại cánh cửa “sự sống - cái chết” để tràn lên cõi trần, gieo rắc bóng tối của sự chết chóc ra khắp nơi, tiêu diệt phần linh hồn trong mỗi con người. Khi đó, mặt đất không còn màu xanh của cỏ cây hoa lá, bầu trời không còn tiếng chim ca, những tia nắng ấm áp của vầng thái dương và những tia sáng dịu hiền của vầng trăng sẽ biến mất, các dòng sông trở lên giá lạnh và tối tăm. Cõi trần bị biến thành địa ngục. Đó là ngày tận thế và ngày đó đang đến gần”.
(Trích đoạn)

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản --
Kích thước

-- x -- cm

--
Đơn vị Đơn vị
Số trang --

Sách cùng thể loại