Hiểu lòng con trẻ 0-3 tuổi

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 67.000đ

Giá bìa: 74.000đ

Tiết kiệm: 7.000đ (-10%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Giai đoạn trẻ  từ 0-3 tuổi được coi là giai đoạn vàng của mỗi đứa trẻ. Bởi đây là giai đoạn mà đứa trẻ phát triển mạnh mẽ nhất về cảm xúc, trí tuệ, nhân cách. Đây cũng là giai đoạn nền tảng giúp bé hình thành các tính cách sau này. Bởi vậy, nếu muốn con cái có được sự phát triển toàn diện về sau, bậc làm cha mẹ nhất định không được bỏ qua giai đoạn vàng này.

Làm cha mẹ chưa bao giờ là điều dễ. Có rất nhiều cuốn sách khuyên các bậc cha mẹ hãy làm học cách làm người bạn tốt của con. Thế nhưng thế giới trẻ thơ chứa luôn chứa đựng những bí ẩn mà người lớn không thể lý giải được. Lúc con thích thế này, lúc lại là thế khác. Con cũng có thể nhõng nhẽo dù cha mẹ đang rất mệt, hoặc nhất định đòi cha mẹ bế cõng dù bé đã biết đi giỏi. Tại sao bé chơi được một lúc lại nổi cáu, tại sao bé đang cười lại khóc được ngay, tại sao trẻ lại cho rằng mẹ không cần bé nữa.  Và còn rất nhiều câu hỏi tại sao mang tính thách đố lòng kiên nhẫn của cha mẹ? Xử lý ra sao trước các đòi hỏi " vô lý" của bé. Thế nào là nuông chiều và thế nào là quá nghiêm khắc với bé? Tất cả các hành vi khó hiểu về thiên thần bé nhỏ sẽ có trong cuốn " Hiểu lòng con trẻ 0-3 tuổi.

Cuốn sách dày 282 trang được chia thành ba giai đoạn chính của trẻ nhỏ. Mỗi giai đoạn cha mẹ nêu ra các tình huống, chuyên gia phân tích, đưa ra lời khuyên cho từng tình huống qua đó khái quát thành các kỹ năng mà mỗi cha mẹ cần phải nắm được. Khi bạn đọc cuốn sách này, bạn sẽ nhận thấy những điều tưởng chừng như đơn giản lại có thể gây ra các tổn thương tâm lý sâu sắc cho bé, hoặc những đòi hỏi vô lý của bé nhiều khi chỉ xuất phát từ nhu cầu cần được cha mẹ vỗ về, an ủi và yêu thương. 0-3 tuổi, bé đang hình thành cái tôi, và sẽ có những giai đoạn khủng hoảng bắt buộc, cha mẹ nếu không tìm hiểu kỹ tâm lý, hành vi của con sẽ rất dễ quy kết con hư, từ đó có các cách thức ứng xử khiến bé khép mình. 

Thông qua cuốn sách, bạn có thể từng bước khám phá và thâm nhập vào thế giới của trẻ thơ. Lăng kính nhìn nhận sự việc của trẻ nhỏ và người lớn khác nhau. Chỉ có hiểu con mới yêu con được đúng cách. Thành công lớn nhất của đời người chính là nuôi dạy được những đứa con ngoan, có ích cho xã hội. Trang sách nhỏ, giá trị lớn, hi vọng, cuốn sách sẽ giúp các bâc cha mẹ đặt nền móng tốt nhất cho những đứa con thân yêu của mình.

Mời các bạn đón đoc

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản --
Kích thước

-- x -- cm

--
Đơn vị Đơn vị
Số trang --

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sách cùng thể loại