Hoàng sa, Trường sa lãnh thổ Việt Nam

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 69.000đ

Giá bìa: 86.000đ

Tiết kiệm: 17.000đ (-20%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Hoàng Sa Trường Sa – lãnh thổ Việt Nam nhìn từ công pháp quốc tế” là một trong những đầu sách ít ỏi viết về Hoàng Sa - Trường Sa và tranh chấp chủ quyền ở Biển Đông. Nó cũng là cuốn sách xuất bản gần đây nhất và đặc biệt là được phát hành rộng rãi thay vì chỉ “lưu hành nội bộ” như nhiều ấn phẩm cùng đề tài. Do vậy, sách rất dễ có ảnh hưởng tới công luận cả trong và ngoài nước.

Trong khi giới học giả Trung Quốc đã có nhiều tác phẩm, công trình nghiên cứu nhằm chứng minh chủ quyền của Trung Quốc đối với hai quần đảo Hoàng Sa - Trường Sa, thì ở Việt Nam, sách chuyên sâu về chủ đề này rất hiếm. Dẫu sao đây cũng là một chủ đề hết sức phức tạp, đòi hỏi đầu tư lớn cả về nhân lực, thời gian và kinh phí.

Vì thế việc tác giả Nguyễn Q.Thắng cho ra đời cuốn Hoàng Sa Trường Sa – lãnh thổ Việt Nam nhìn từ công pháp quốc tế là một nỗ lực đáng trân trọng, vừa vì công sức biên soạn, vừa vì mục đích của cuốn sách: sưu tầm và khảo cứu các chứng cứ lịch sử và công pháp quốc tế nhằm khẳng định Hoàng Sa và Trường Sa là một phần không thể tách rời của lãnh thổ nước nhà.

Tuy nhiên, chính vì khả năng ảnh hưởng sâu rộng của cuốn sách, mà yêu cầu về tính chính xác, khoa học và thuyết phục của nó càng được đặt lên cao hơn. Rõ ràng, sách khảo cứu chỉ có giá trị nếu nó tuân thủ các tiêu chí khoa học, bằng không nó có thể gây hại khôn lường.

Không phủ nhận rằng cuốn Hoàng Sa Trường Sa – lãnh thổ Việt Nam nhìn từ công pháp quốc tế đã thể hiện tinh thần yêu nước và thiện chí của tác giả trong việc chứng minh chủ quyền của Việt Nam đối với Hoàng Sa – Trường Sa. Cũng như vậy, sự có mặt của một cuốn sách rất hiếm hoi về đề tài này là một nỗ lực đáng ghi nhận của cả tác giả và đơn vị xuất bản.

Mời các bạn đón đọc.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản --
Kích thước

-- x -- cm

--
Đơn vị Cuốn
Số trang --

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sách cùng thể loại

Đặt mua
70.000đ 87.000đ - 20%
Đặt mua
54.000đ 68.000đ - 20%
Đặt mua
1.600.000đ 2.000.000đ - 20%