Hồi ký của một cựu binh Mỹ

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 54.000đ

Giá bìa: 68.000đ

Tiết kiệm: 14.000đ (-20%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

“Dưới đây là câu chuyện của tôi. Câu chuyện này sẽ diễn giải những hoàn cảnh dẫn đến hiện tại của tôi. Tôi không có ý định viết một “Tuyên ngôn chính trị” hay tác động lên ai đó. Cuốn sách chỉ đơn thuần thể hiện quan điểm của tôi, không phải của bất cứ thành viên nào trong gia đình, bạn bè hay tổ chức nào mà tôi có liên quan hay làm thành viên.

Không giống như nhiều cuốn hồi ký khác, cuốn hồi ký của tôi là câu chuyện về sự thờ ơ và ruồng bỏ. Người ta đã từng khích lệ chúng tôi rằng được mặc đồng phục của binh sĩ Mỹ là một vinh dự lớn. Nhưng có điều chúng tôi không được dặn trước là những người bị thương trong khi làm nhiệm vụ đều bị coi là vô dụng và thành người thừa, Những cựu binh đã đấu tranh để giành quyền lợi về ý tế, điều mà người ta đã hứa hẹn với chúng tôi khi tuyển quân, đều bị cộp mác là “Chí Phèo” hay là những người đòi “phúc lợi miễn phí”. Họ làm bất cứ điều gì để hạ -phẩm, giáng chức hay làm nhụt lòng chúng tôi.

Giống như trong Phúc âm Luke, tôi là kẻ mà Jesus mô tả là bị đánh bại và để mặc cho chết. Có điều, trong trường hợp của tôi, chính người Việt Nam là những “người Sarami nhân lành”. Nếu không có những người vốn là kẻ thù của tôi, tôi đã phải nằm chờ chết rồi.” – James Rhodes

Hồi ký của một cựu binh Mỹ - những nỗ lực đấu tranh cho nạn nhân da cam Việt Nam là cuốn Hồi ký về cuộc chiến tranh Mỹ tại Việt Nam và những nỗ lực đấu tranh của ông cho nạn nhân da cam của Việt Nam.

 

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại

128.000đ 160.000đ - 20%
119.000đ 198.000đ - 40%