Khai mở đạo tâm

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 72.000đ

Giá bìa: 85.000đ

Tiết kiệm: 13.000đ (-15%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Cuốn sách tập hợp những bài nói chuyện của tác giả về việc thực hành các phương pháp để Khai Mở Đạo Tâm, đem đến cho con người sự phát minh trí tuệ, tìm thấy sự an lạc tự tại trong cuộc sống.

Các phương pháp: Tập cho đi, Phát triển lòng thương người, Tập dừng ham muốn, Thanh lọc tâm hồn…

Mục đích của việc thực hành giúp cho độc giả:  

· Ổn định tâm để quan sát chính mình và thế giới chung quanh, nhằm phát minh trí tuệ ứng xử phù hợp với thực tại phong phú, sinh động của cuộc sống.

· Đạt trạng thái tâm tự do trong mọi hoàn cảnh, thời gian và không gian.

· Khám phá những điều kỳ diệu của tâm.

· Giải quyết các chướng ngại đã làm cho tâm không phát huy sự kỳ diệu.

· Trả lại cho tâm tính chất bao la vô tận, tính chất lộng lẫy khi nó hiện hữu trong thân hữu hạn này.

· Trả lại cho tâm tính chất tỉnh thức vô sinh vô diệt và không thay đổi.

· Giúp cho độc giả nhận ra thế nào là Diệu Lực Vô Hình, Tâm Bát Nhã, Tâm Phật, Tâm Vô Niệm, Tâm không Tâm, Không Tâm hay Đạo Tâm.

· Thường tự vui, tự hạnh phúc do sự hiểu biết tất cả các pháp từ nội tâm đến bên ngoài, từ gần đến xa và do có vô lượng trí tuệ giải thoát thường phát sinh không ngừng, dần dần đạt khả năng nói chuyện thuyết phục kỳ diệu.

· Dễ dàng hiểu sâu sắc các lời dạy trong các kinh điển của Phật giáo và các tôn giáo khác. Đạt khả năng lời nói như tiên tri, lời nói như thiên hoa khai mở lòng người.

· Sống đúng với logic, nguyên tắc, hay bản chất và quy luật của lực màu nhiệm tạo ra trạng thái thấy biết và các cách nhìn tích cực để sống thanh thản mà không cần dùng đến suy nghĩ hay mưu tính làm cực khổ đời mình. Thường sống trong trạng thái tinh thần ổn định, bình yên, không stress. Luôn có ý muốn làm những việc tốt cho mình, lợi cho người. Sống với tâm tự do, thanh thản, không còn bị các tư tưởng, triết lý, thói quen, thành kiến, chấp ngã trói buộc và làm cái nhìn trong đầu óc mờ tối hay lệch lạc gây bất an cho đầu óc nữa.

· Giải trừ hầu hết “nghiệp chướng” sâu dày do cách nhìn và niềm tin lệch lạc và tiêu cực tạo ra. Làm việc không để lại hậu quả xấu cho mình và người. Hành động tự do khỏi quy luật “nhân quả”, do vậy, sẽ đạt đại giải thoát, không còn “tái sinh” nữa. Luôn luôn tỉnh thức với bản ngã, vượt khổ hạn, và được hưởng cảnh Niết Bàn.

· Nhận biết rõ tính chất của tình thương chân thật cao quý của con người và trí thấy thường phát ra tình yêu giải thoát với cuộc sống ngắn ngủi của con người. Tự biết về các đấng linh thiêng mà con người thường ngưỡng vọng để tự do với các Đấng ấy trong niềm hân hoan vô tận.

· Biết cách sống yên ổn và biết cách chết nhẹ nhàng trong mọi hoàn cảnh, mọi thời gian và nơi chốn. Biết cách quyết định tái sinh hay không tái sinh nữa.

Các bạn đón đọc và cảm nhận

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản --
Kích thước

-- x -- cm

--
Đơn vị cuốn
Số trang --

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Dộ dài nhận xét 0 ký tự

Sách cùng thể loại

24.000đ 30.000đ - 50%
36.000đ 40.000đ - 10%
43.000đ 45.000đ - 5%
39.000đ 43.000đ - 10%