Khám phá những bí ẩn về trái đất

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 106.000đ

Giá bìa: 118.000đ

Tiết kiệm: 12.000đ (-10%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

 Trái Đất chúng ta đang sống thật huyền bí và đẹp đẽ biết bao; bầu trời bao la, biển rộng mênh mông, lục địa bí ẩn và còn biết bao nhiêu sự vật, hiện tượng hấp dẫn nữa. Cuốn sách Khám Phá Bí Ẩn Về Trái Đất sẽ giúp cho độc giả nhỏ tuổi hiểu biết được hành tinh quen thuộc mà lạ lẫm này.

Cuốn sách này chia thành 4 phần, giới thiệu cho độc giả biết những điều kì lạ mới mẻ nhất, hứng thú nhất về: Kết cấu địa cầu, lục địa, nước và khí tượng...

Những điều kì lạ này vừa khiến chúng ta ngạc nhiên lại vừa cuốn hút chúng ta đi sâu tìm hiểu nghiên cứu. Trong từng điều bí ẩn này, sách còn đặt ra hai câu hỏi ở phần đầu để gợi ý cho các bạn đọc, đồng thời gây thêm hứng thú đọc sách cho độc giả nhỏ tuổi.

Cuốn sách được trình bày bằng ngôn ngữ sinh động, dễ hiểu kèm theo hơn 600 bức ảnh minh hoạ những bí ẩn trên Trái Đất, làm cho các vấn đề khoa học sâu rộng khô khan trở nên gần gũi, hấp dẫn hơn.

Thông qua cuốn sách, các độc giả nhỏ tuổi có thêm những hiểu biết nhất định trong những lĩnh vực còn chưa biết về Trái Đất và biến nó thành động lực để tìm tòi nghiên cứu, hướng tới tương lai trong sự hiểu biết.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại