Khi phụ nữ uống trà đàn ông nên cẩn thận

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 54.000đ

Giá bìa: 68.000đ

Tiết kiệm: 14.000đ (-20%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

30 của bạn màu gì ?

"Tôi chợt nhận ra mình chuẩn bị bước vào tuổi 30. Phụ nữ thường sợ hãi khi nghĩ đến việc ai đó hỏi tuổi mình vào giai đoạn này. Đầu 3 là một cột mốc buộc ghé qua mà chẳng mấy ai hào hứng. Có phụ nữ sợ mình bị "lão hóa" thật. Nhưng có phụ nữ sợ 30 không phải vì da sẽ nhăn đi, người sẽ xấu đi mà bởi vì sợ người ta cứ giục cưới, giục sinh nở, giục yên bề gia thất, sợ những mong muốn tuổi trẻ không kịp hoàn thành. Phụ nữ trước ngưỡng 30 giống một giỏ hoa nhiều sắc, mà sắc nào cũng đượm một chút nuối tiếc riêng."

Bằng giọng văn gần gũi như lời tâm tình trong những cuộc trà, Phan Ý Yên dịu dàng sẻ chia với phụ nữ ba mươi những điều họ lo lắng nhất, trăn trở nhất, về tình yêu, về trưởng thành, về được - mất trong cuộc sống đa diện. Nhưng không vì thế mà cuốn sách chỉ là món quà dành riêng cho những ai chuẩn bị hoặc đã bước sang ngưỡng tuổi ba mươi. Vì dù bạn đang hai mươi, hai lăm hay đã đi qua ngưỡng ba mươi, Khi Phụ Nữ Uống Trà, Đàn Ông Nên Cẩn Thận vẫn sẽ là món quà nhỏ xinh để bạn đủ dũng khí và an nhiên đón tuổi mới của mình.

Đặc biệt tác phẩm này được thiết kế bìa một cách độc đáo khi bìa áo chỉ duy nhất là nền đỏ với những chấm màu xanh gợi sự tò mò để bạn đọc dần dần tự khám phá nhiều điều lý thú qua từng trang sách.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản --
Kích thước

-- x -- cm

--
Đơn vị Đơn vị
Số trang --

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Dộ dài nhận xét 0 ký tự