Kinh nghiệm vận dụng kế sách người xưa vào cuộc sống gia đình

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 49.000đ

Giá bìa: 61.000đ

Tiết kiệm: 12.000đ (-20%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Gia đình là vấn đề muôn thuở, không bao giờ chúng ra có thể nói hết được. Nếu như mỗi một gia đình đều là một giọt nước hạnh phúc, thì cả xã hội sẽ là một biến lớn vô cũng tốt đẹp.

Thế nhưng, ai cũng hiểu rằng điều đó chỉ là một giấc mơ đẹp, là một ước mơ dường như không bao giờ có thể trở thành hiện thực! Bên trong cánh cửa của mỗi gia đình luôn tồn tại hoặc nảy sinh những vấn đề khiến người ta phải suy nghĩm phải ưu phiền. Những vấn đề đò, dù to, dù nhỏ không ngừng tồn tại, nảy sinh những vấn đề khiến người ta phải suy nghĩ, phải ưu phiền. Những vấn đề ấy, dù to, dù nhỏ không ngừng tồn tại, nảy sinh, khiến cuộc sống gia đình chúng ta trở nên xáo trộn, không còn bình yên nữa. Vì vậy, chúng ta phải tìm cách để loại bỏ những vấn đề đó, để gia đình luôn sống trong không khí vui vẻ và hạnh phúc.

Cuốn sách Vận dụng kinh nghiệm của người xưa vào cuộc sống gia đình là tập hợp một số kế sách cổ xưa trong lịch sử Trung Quốc được vận dụng vào cuộc sống hiện nay. Các kế sách trong cuốn sách đều được sưu tầm và tuyển chọn một cách khoa học từ những tài liệu của nước ngoài, trong mỗi kế sách lại đưa ra những giải pháp mà bạn đọc có thể dễ dàng áp dụng để giải quyết những vấn đề trong cuộc sống của gia đình mình.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật