Lí luận dạy học hiện đại

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 47.000đ

Giá bìa: 52.000đ

Tiết kiệm: 5.000đ (-10%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Lí luận dạy học là lí thuyết khoa học về việc dạy và học, là một lĩnh vực trung tâm của khoa học giáo dục. Trong chương trình đào tạo giáo viên, lí luận dạy học có một vị trí quan trọng trong hệ thống các môn học khoa học giáo dục, góp phần hình thành năng lực nghề nghiệp của người giáo viên, bao gồm các năng lực giáo dục và dạy học, năng lực chẩn đoán, đánh giá và năng lực phát triển nghề nghiệp.
Trong chương trình đào tạo giáo viên bậc Cử nhân, sinh viên đã được đào tạo về lí luận dạy học đại cương, lí luận dạy học chuyên ngành cũng như thực tiễn dạy học thông qua các chương trình thực tập sư phạm. Trong chương trình tạo giáo viên trình độ Thạc sĩ, học viên tiếp tục được đào tạo sâu hơn về lí luận dạy học.
Học phần Lí luận dạy học hiện đại nhằm giúp học viên:
- Mở rộng kiến thức lí luận dạy học, làm quen với một số lí thuyết, quan điểm, phương pháp dạy học theo cách tiếp cận hiện đại.
Có khả năng vận dụng các kiến thức lí luận dạy học hiện đại trong việc lập kế hoạch, thực hiện và đánh giá các quá trình dạy học.
- Có khả năng tiếp tục nghiên cứu lí luận và thực tiễn dạy học cũng như tham gia đổi mới hoạt động dạy học và phát triển nhà trường.
Nội dung của cuốn sách đề cập đến các chủ đề cơ bản của lí luận dạy học đại cương. Nội dung cụ thể của từng chương là sự mở rộng và đi sâu so với chương trình đào tạo ở bậc Cử nhân, những cách tiếp cận mới từ kinh nghiệm quốc tế; trong đó có thể có những quan điểm, khái niệm khác với cách hiểu hiện nay của học viên, thông qua đó giúp người học thấy được sự đa dạng trong lí luận dạy học. Trong quá trình học tập trên lớp, với quỹ thời gian có hạn, giảng viên và học viên có thể thoả thuận đi sâu vào một số chủ đề. Các chủ đề còn lại dành cho hoạt động tự nghiên cứu của học viên.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại

36.000đ 40.000đ - 10%
44.000đ 74.000đ - 40%
91.000đ 182.000đ - 50%