Lịch sử và văn hoá Trung Quốc

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 50.000đ

Giá bìa: 63.000đ

Tiết kiệm: 13.000đ (-20%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Đối với người phương Tây nói chung, Trung Quốc luôn là một đất nước huyền bí và lôi cuốn. Bức màn bí mật bắt đầu vén lên sau khi Trung Quốc buộc phải mở cửa vào thế kỷ XIX và sự xuất hiện của chế độ Cộng sản. Ngày nay, bức màn bí mật ngày càng mỏng hơn, Trung Quốc trở thành tâm điểm chú ý không chỉ ở các nước phương Tây mà hầu như khắp thế giới.

Cuốn sách Lịch sử và văn hoá Trung Quốc của W. Morton kết hợp với lịch sử và văn hoá theo trật tự niên đại, ông đan xen văn hoá Trung Quốc vào những triều đại khác nhau, thường tập trung vào một hay nhiều khía cạnh khác nhau, chẳng hạn, thơ được chọn lọc trong thời Đường, đạo Phật trong Lục triều, kỹ thuật trong thời Tống, tiểu thuyết trong thời Thanh…

Cuốn sách Lịch sử và văn hóa Trung Quốc giới thiệu với độc giả những thông tin chính xác về lịch sử, văn hoá Trung Quốc để hiểu tường tận những gì họ nhìn thấy và nghe nói. Cuốn sách giải đáp những thắc mắc cho những ai muốn tìm hiểu đầy đủ về Trung Quốc và cũng là tư liệu có giá trị cho những học giả, những nhà nghiên cứu và sinh viên muốn đi sâu vào nhiều lĩnh vực phong phú và đặc thù về văn hoá, lịch sử Trung Quốc.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật