Lịch sử Việt Nam từ thế kỷ X đến 1958

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 41.000đ

Giá bìa: 46.000đ

Tiết kiệm: 5.000đ (-10%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Học tập cuốn giáo trình Lịch sử Việt Nam từ thế ký X đến 1858 này, giáo sinh với tư cách là những giáo viên tương lai cần tạo cho mình một phương pháp học tập chủ động, kết hợp giữa tiếp thu những kiến thức đã có với hoạt động tư duy tích cực của bản thân.

Một mặt, giáo sinh cần năm được tiến trình phát triển và suy tàn của chế độ phong kiến Việt Nam, những sự kiện chính thể hiện đặc điểm của từng giai đoạn lịch sử; mặt khác cần quan tâm tìm hiểu các hiện vật, tranh ảnh lịch sử vì đây cũng là một phần quan trọng của kiến thức giúp cho việc nâng cao trình độ của bản thân và cho việc đổi mới phương pháp giảng dạy ở các trường trung học cơ sở sau này.

Khác với cách học trước đây là giáo sinh chỉ cần nắm được các kiến thức lịch sử được học ở nhà trường, cách học mới được thể hiện trong giáo trình là kết hợp ngay với chương trình và sách giáo khoa Trung học cơ sở. Khi ra trường, trở thành thầy cô giáo dạy lịch sử dân tộc, giáo sinh nếu chưa có được một khả năng chủ động trong giảng dạy thì ít nhất cũng có thể dạy tốt và đúng phần mình đảm nhiệm, ngay từ những ngày tháng tập sự.

Mời các bạn đón đọc. 

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại

128.000đ 160.000đ - 20%
119.000đ 198.000đ - 40%