Lịch vạn niên thực dụng 1801 - 2100

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 198.000đ

Giá bìa: 220.000đ

Tiết kiệm: 22.000đ (-10%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Cổ nhân cho rằng: “Trên tỏ thiên văn, dưới tường đại lý, ngồi trù tính trong chốn màn trướng, mà quyết thành mọi chuyện ở thế gian” chính là mục tiêu mà suốt đời họ mong đạt đến. Điều này đủ chứng tỏ thiên văn lịch pháp có tác dụng quan trọng biết bao trong đời sống của con người. Thực tế cũng cho thấy đúng như vậy. Bất luận là Hạ Lịch của Trung Quốc hay là Lịch Gregorius thông dụng hiện nay trên thế giới, trong phạm vi của mình, chúng đều thể hiện một vai trò không thể thay thế nhằm duy trì sự hài hoà của xã hội.

Cuốn Lịch vạn niên thực dụng 1801 – 2100 là sự kết hợp giữa âm lịch và âm lịch nhằm quảng bá văn hoá truyền thống và hoà nhịp với bước đi của thời đại. Phần đầu quyển lịch dùng hình thức bảng biểu để trình bày rõ ràng sự khác nhau giữa Dương lịch và Âm lịch bằng sự đối chiếu qua lại, kèm giải thích ngắn gọn. Dưới mỗi bảng đều có phần giới thiệu những kiến thức thông dụng trong cuộc sống hàng ngày, rất sinh động và thiết thực. Cuốn sách còn giới thiệu các kiến thức về Thiên Can, Địa Chi, Bát Quái. Phần cuối sách liệt kê các bài thuốc dân gian, mong mang lại niềm hy vọng cho những người đã mắc bệnh lâu ngày.

Cuốn sách chứa đựng nhiều tri thức, vừa thiết thực và thú vị, có thể gọi là một ấn phẩm phổ thông thiết dụng không dễ có.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại