Lời nhắn để lại

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 54.000đ

Giá bìa: 60.000đ

Tiết kiệm: 6.000đ (-10%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Gần 300 trang sách về 1 cuộc đời bé nhỏ đủ để chúng ta tăng thêm tình yêu cuộc sống, và biết rằng, mỗi ngày được sống ở trên đời có ý nghĩa biết bao.

Cuốn nhật ký được bố mẹ của Elena Desserich viết nên từ lòng yêu thương, từ những giọt nước mắt nuốt vào trong, từ lòng dũng cảm đối mặt với sự tuyệt vọng, khi đứa con yêu của họ gần kề cái chết. 

Elena, một bé gái 6 tuổi, bị mắc bệnh ung thư não - căn bệnh của thế kỉ. Bố mẹ em, với tình yêu thương vô bờ bến đã viết cuốn nhật ký này, ghi lại 256 ngày chăm sóc em từ khi phát hiện ra bệnh. 256 ngày đó cũng là 256 ngày em kiên cường chống lại bệnh tật. Em đã để lại một bài học quý báu về việc trân trọng và lập kế hoạch cho cuộc sống. Em đã thực hiện những ước muốn của mình một cách hoàn hảo. Từ việc ngồi xe ngựa kéo đến việc vẽ một bức tranh để treo trong viện bảo tàng, bên cạnh bức tranh của Picasso... Em đã làm nên những điều kì diệu và trở thành một tấm gương cho tất cả chúng ta học tập. Em còn là nguồn khích lệ cho sự ra đời của "Quỹ giúp đỡ trẻ em" trên toàn thế giới.

Thông qua cuốn nhật ký này, Brooke và Keith Desserich đã chia sẻ với chúng ta tình trạng thăng trầm của cuộc chiến đấu chống căn bệnh ung thư, đồng thời vừa đem lại cho chúng ta sự hiểu biết về căn bệnh hiểm nghèo, vừa cho chúng ta những kinh nghiệm vô giá về cách sống, cách yêu thương.

Lồng giữa những trang nhật kí này là thông điệp mà Elena đã âm thầm, bí mật giấu quanh nhà. Những lời nhắn đó cho chúng ta thấy mặc dù trong giai đoạn đen tối nhất của cuộc đời, thì người ta vẫn tìm thấy tia hi vọng và sự khích lệ thông qua tình yêu.
 

Theo VnExpress
'Lời nhắn để lại' - hồi ký về cô bé qua đời vì ung thư(Thứ sáu, 28/10/2011 09:50:23 AM)
 
"Lời nhắn để lại" kể về cô bé 6 tuổi Elena và cuộc chiến chống lại căn bệnh ung thư não. Bố mẹ cô, Keith và Brooke Desserich, với lòng yêu thương con vô bờ bến đã viết cuốn nhật ký này, ghi lại 256 ngày chăm sóc Elena từ khi phát hiện ra bệnh. Đó cũng là 256 ngày em kiên cường chống lại bệnh tật.

Elena đã để lại một bài học quý báu về việc trân trọng và lập kế hoạch cho cuộc sống. Từ việc ngồi xe ngựa kéo đến việc vẽ một bức tranh để treo trong viện bảo tàng, bên cạnh bức tranh của Picasso... Em đã làm nên những điều kỳ diệu và trở thành một tấm gương cho tất cả chúng ta học tập. Em còn là nguồn khích lệ cho sự ra đời của "Quỹ giúp đỡ trẻ em" trên toàn thế giới.

Elena thích vẽ hình trái tim, em đã viết những lá thư với rất nhiều hình trái tim và cất giấu ở mọi chỗ trong nhà, em cất vào cặp sách, em giấu trong hốc tường, em kẹp trong cuốn sách. Em muốn cha, mẹ và em gái có thể tìm ra chúng để biết rằng em yêu họ như thế nào. Như cha em, Keith Desserich, đã nói: "Những lời nhắn nhủ từ đứa con gái bé bỏng đã dạy chúng tôi rất nhiều về cuộc sống. Nó chứa đựng những bài học tận đáy lòng mà đứa con gái mới 6 tuổi đầu của tôi đã biết nói với chúng tôi những điều như vậy".

256 ngày chống lại căn bệnh quái ác và 4 ngày sau khi Elena ra đi là khoảng thời gian để gia đình nhà Desserich học lại cách yêu thương, học cách trân trọng từng khoảng khắc sống.

Hạ Huyền.


Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại

38.000đ 42.000đ - 10%
77.000đ 86.000đ - 10%
76.000đ 95.000đ - 20%
69.000đ 86.000đ - 20%
110.000đ 122.000đ - 10%