Mật mã sinh mệnh

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 47.000đ

Giá bìa: 55.000đ

Tiết kiệm: 8.000đ (-15%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Mật mã sinh mệnh, theo nghiên cứu của khoa học ngày nay thì đó chính là “gene”! Kỳ thực, mật mã sinh mệnh – một cách gọi khác của gene – “nghiệp lực”, hai ngàn năm trăm năm trước, đức Phật đã báo cho chúng ta hay rồi. Nếu như “gene” mật mã sinh mệnh, chỉ nói nó giống như một tế bào, chỉ là một đơn vị mà thôi, gene vẫn chưa đủ để giải thích sinh mệnh, mà phải dùng đến “nghiệp lực” để giải thích thì xác đáng hơn.

Mật mã sinh mệnh, do sự khác nhau về gene, do đó phát triển sinh mệnh không giống nhau. Nghiệp lực của người này sẽ hiện hành, sẽ quả báo, gọi là “hiện báo”, “sinh báo” “hậu báo”. “Hiện báo” giống như hạt giống, Xuân gieo thì thu gặt, “sinh báo” như gieo hạt năm nay, năm sau gặt, còn “hậu báo” thì giống như ta gieo hạt năm nay, nhiều năm sau mới có thể gặt hái được. Có nghĩa là “không có chuyện không có quả báo”, chỉ là “thời cơ chưa đến” thôi.

“Nhân duyên nghiệp báo” trong Phật giáo, là chuyện không thể nào phá vỡ nổi, là chuyện tất nhiên, vĩnh hằng và bình đẳng; sự phát hiện ra gene của các nhà khoa học, chỉ là giải thích cho nội dung cũng như công dụng của “nghiệp” thêm rõ ràng, chỉ có thế thôi!

 

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại