Màu xanh kí ức

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 48.000đ

Giá bìa: 60.000đ

Tiết kiệm: 12.000đ (-20%)

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Màu xanh kí ức là tiểu thuyết đầu tay của nhà văn Thiên Sơn được nhiều người đọc biết đến. Cuốn sách được Nhà sách Đông Tây tái bản lần thứ 2.

Nhà văn Thiên Sơn đã chia sẻ với bạn đọc khi anh viết tiểu thuyết này: “Tôi đã viết cuốn sách này bằng tất cả niềm rung động, nó ám ảnh tôi cả trong lúc ăn, lúc ngủ. Và khi dòng cuối cùng dừng lại, tôi buông bút ngồi lặng đi. Một cảm giác bâng khuâng khó tả dâng lên trong lòng. Mãi nhiều tháng, nhiều năm sau tôi vẫn còn lưu luyến với những nhân vật của mình. Những nhân vật ấy như những người bằng xương bằng thịt luôn hiện hữu trong tâm tưởng tôi.

Khi tôi gửi Màu xanh kí ức đến cuộc thi tiểu thuyết của Hội Nhà văn Việt Nam 1998-2000, tác phẩm này đã được đánh giá là “có những trang viết run rẩy, sống động vào loại hiếm hoi trong văn học Việt Nam hiện đại”. Nhà xuất bản Văn hóa Dân tộc đã ấn hành vào tháng 4 năm 2000. Một số tờ báo đã đăng lời bình luận về Màu xanh kí ức, tác giả cũng đã nhận được lời khen ngợi, cổ vũ từ nhiều độc giả trong Nam, ngoài Bắc, và cả những người lính ngoài hải đảo”.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản --
Kích thước

-- x -- cm

--
Đơn vị cuon
Số trang 220