Nàng bạch tuyết và bảy chú lùn

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 143.000đ

Giá bìa: 150.000đ

Tiết kiệm: 7.000đ (-5%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

   Truyện cổ tích luôn đóng một vai trò quan trọng đối với sự hình thành và phát triển nhân cách của trẻ. Những câu chuyện mang đậm giá trị nhân đạo, có ý nghĩa giáo dục sâu sắc giúp các em trưởng thành, phát triển tư duy một cách lành mạnh và trong sáng.
Tập truyện cổ tích nổi tiếng thế giới – Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn bao gồm những truyện: Pinocchio - Cậu bé người gỗ; Alice ở xứ xở diệu kỳ; Peter Pan, Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn.
 


Mỗi câu chuyện đưa các em vào thế giới diệu kỳ với những thông điệp đầy ý nghĩa về tình yêu thương.Truyện Pinocchio – cậu bé người gỗ kể về hành trình gian nan với bao thử thách để trở thành người thật của cậu bé Pinocchio. Truyện muốn nhắn nhủ đến người lớn rằng, trẻ nhỏ dẫu có lúc hư hỏng đến đâu nhưng cuối cùng vẫn có thể trở thành người tốt nếu như chúng ta kiên trì dạy dỗ, đặt niềm tin và cho chúng cơ hội.

Truyện “Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn” kể về nàng Bạch Tuyết xinh đẹp, dịu hiền luôn bị mụ Hoàng hậu tìm cách hãm hại, nhưng rồi cuối cùng cái thiện cũng chiến thắng cái ác, mụ Hoàng hậu độc ác phải chết, còn nàng Bạch Tuyết được sống hạnh phúc với chàng Hoàng tử của đời mình.
 

 
Cốt truyện hấp dẫn cùng tranh vẽ minh họa sinh động đầy lôi cuốn, từ đó các em có thể rút ra bài học thú vị về cuộc sống để hoàn thiện nhân cách của mình.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại