Người Do Thái Dạy Con Làm Giàu

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 110.500đ

Giá bìa: 130.000đ

Tiết kiệm: 19.500đ (-15%)

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Tặng mã giảm giá 10% cho lần mua hàng tiếp theo (có giá trị trong 3 tháng kể từ ngày mã được cấp)
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Cuốn sách này có thể coi là một cuốn CẨM NANG TUYỆT VỜI VỀ NUÔI DẠY CON mà bất cứ bậc cha mẹ nào cũng nên có. Tác giả là một người Việt đã sinh sống ở Do Thái nhiều năm, được tự mình trải nghiệm phương pháp giáo dục con của người Do Thái bởi vậy tác giả hiểu được những điểm mạnh trong cách giáo dục con của họ. Tác giả đã ghi chép lại và chia sẻ những bí quyết trong phương pháp nuôi dạy con rất tiên tiến của họ - MỘT DÂN TỘC ĐƯỢC CẢ THẾ GIỚI NỂ TRỌNG vì những thành tích vượt bậc mà họ đạt được. 


Cuốn sách được chia thành 11 chương trình bày một cách khoa học những vấn đề mà nhiều người quan tâm như:
 
Tại sao NGƯỜI DO THÁI được xem là DÂN TỘC THÔNG MINH NHẤT thế giới? Sự xuất hiện của họ như thế nào trong lịch sử loài người.
 
Người Do Thái đã vận dụng thai giáo để có được một bộ óc thông minh khi nào?
 
Trẻ em được làm quen với con số ở độ tuổi nào?
 
Những sinh hoạt hàng ngày tưởng như đơn giản đều là những phương pháp giáo dục tốt cho con trẻ.
 
TẦM QUAN TRỌNG CỦA TRÍ TUỆ, một loại tài sản dù có mất tất cả nhưng vẫn không đánh mất ý chí làm lại từ đầu.
 
Sự CHIA SẺ TRONG CUỘC SỐNG: bài học làm người cần được truyền đạt rộng rãi.
 
Một trích đoạn sách của chương 11: Chia sẻ lợi ích với cộng đồng
 
.... Trong gia đình đến những người xung quanh, dạy đứa trẻ thái độ biết quan tâm đến người khác. Một đứa trẻ khi thực sự quan tâm đến người khác nhất định sẽ biết quan tâm đến những nỗi đau không liên quan đến mình. Từ đó chúng có thể dứt bỏ đi cái "tôi" hẹp hòi trong suy nghĩ và hành động, mới có thể phóng tầm mắt thoát khỏi vòng luẩn quẩn “lợi ích cá nhân” để nhìn ra bên ngoài thế giới xung quanh. Một khi đứa trẻ hiểu được trách nhiệm của mình không làm người khác buồn thì bản thân nó mới có thể làm mình hạnh phúc và những người bên cạnh cũng hạnh phúc theo. Lòng biết ơn khi đứa trẻ nhận được sự giúp đỡ từ người khác dù đó là món quà vật chất hay tinh thần cũng được kết thúc bằng câu nói Có dịp tiếp xúc với nhiều gia đình Do Thái bạn sẽ thấy các em bé rất lễ phép trong ăn nói. Khi một đứa trẻ đề nghị bạn lấy một vật gì đó chúng thường bắt đầu. Làm ơn đưa cho con …..và kết thúc cảm ơn ….rất nhiều.
 
Bí mật Người Do Thái dạy con làm giàu đã được phôi thai và hình thành như thế. Có thể nói đây là một món quà vô giá dâng tặng cho quê hương Việt Nam với mong muốn thế hệ tương lai của đất nước sẽ là những thiên tài được cả thế giới ngưỡng mộ như người Do Thái đã làm. Cuốn sách sẽ được xuất bản vào trung tuần tháng 10/2013 - Hứa hẹn là một cuốn sách Bom Tấn trên các nhà sách lớn tại Việt Nam, là cuốn sổ tay của những người phụ nữ đã, đang và sẽ làm mẹ.
 
Thông tin bên lề cuốn sách Bí mật người do thái dạy con làm giàu
Đôi vợ chồng tác giả Mordecai Nadav - Phạm Thị Kim Hoa đã tổ chức lễ ra mắt cuốn sách Bí mật người Do Thái dạy con làm giàu và công bố thành lập Quỹ hiếu học Bí mật Do Thái do chính tác giả cuốn sách khởi xướng và tài trợ.
 
Buổi lễ ra mắt cuốn sách diễn ra trong không khí trang trọng. Đến dự có Tiến sĩ ngữ văn Hà Thanh Vân, diễn giả Trần Minh Nhựt, các nghệ sĩ khách mời gồm có gia đình danh hài Hồng Tơ, nghệ sĩ - quái kiệt Mai Đinh Tới, diễn viên Bảo Ngọc...
Phát biểu tại buổi lễ ra mắt sách, tiến sĩ ngữ văn Hà Thanh Vân nói: "Tôi rất tâm đắc với nội dung của cuốn sách vì bản thân tôi cũng là một người mẹ, đọc sách tôi phát hiện ra nhiều điều mới mẽ về cách giáo dục con cái của người Do Thái. Việt Nam và Do Thái có nhiều nét tương đồng cho nên việc vận dung phương pháp giáo dục trẻ em theo cách của cuốn sách chỉ ra là hoàn toàn hợp với bất kỳ bà mẹ nào ở Việt Nam".

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật