Nhà văn độc hành độc bộ

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 64.000đ

Giá bìa: 75.000đ

Tiết kiệm: 11.000đ (-15%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Với Nhà văn độc hành độc bộ, Vũ Từ Trang đã khắc họa được một thế hệ các nhà văn, nhà thơ đã có những đóng góp nhất định cho văn học nước nhà.

Các tác giả từng một thời được đông đảo bạn đọc biết đến như Lưu Quang Vũ, Nghiêm Đa Văn, Yến Lan, Tô Ngọc Hiến, Lê Bầu, Tạ Vũ, Ngô Quân Miện... lần lượt hiện lên với muôn mặt của cuộc sống đời thường. Có những niềm hạnh phúc bình thường, dung dị nhưng cũng không ít những cảnh đời éo le, trắc trở khiến độc giả cảm thương, trào dâng niềm xúc động. Vũ Từ Trang đã bằng sự hiểu biết và niềm cảm thông sâu sắc với những tâm hồn thi sĩ mà viết nên những dòng văn đầy cảm hứng trân trọng, tri ân.

Có nhiều nhà văn, nhà thơ mà giá trị đã được khẳng định, nhắc tới họ là người ta liên tưởng ngay đến những sáng tác đã làm nên vinh quang và tên tuổi; nhưng cũng có người suốt đời vẫn mải miết với những giấc mộng không cùng. Dù thế nào, họ đều có chung tình yêu tha thiết với văn chương nghệ thuật, coi đó như một đền đài để tôn vinh và ngưỡng vọng. Hạnh phúc hay khổ đau, những người nghệ sĩ vẫn tìm đến văn chương bằng một tình cảm trong sáng và thuần khiết.

Nhà văn độc hành độc bộ đã thổ lộ được những nỗi niềm tâm sự sâu kín của một thế hệ nhà văn, nhà thơ một thời. Đời văn lắm gian truân và nhiều cay cực nhưng các nhà văn, nhà thơ vẫn tràn đầy tình yêu đời và niềm say đắm văn chương. Tinh thần lạc quan ấy là chất xúc tác cần thiết để các tác phẩm của họ đọng lại trong sự mến yêu của độc giả.

Cùng vui buồn với những cảnh đời của các văn nghệ sĩ, độc giả càng thêm cảm thông và thấu hiểu nỗi nhọc nhằn của những người làm nên con chữ, góp thêm chút hương vị cho đời.

Vũ Từ Trang quê ở Từ Sơn, Bắc Ninh, hiện đang sống tại Hà Nội.

Ông là hội viên Hội Nhà văn Việt Nam.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật