Nhận diện quyền lực

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 128.000đ

Giá bìa: 160.000đ

Tiết kiệm: 32.000đ (-20%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

"Nhận diện quyền lực" là cuốn sách tập hợp các buổi nói chuyện, thuyết trình, toạn đàm và phỏng vấn về những vấn đề tư tưởng, chính trị văn hóa xã hội khoa học đương thời giữa Giáo sư Chomsky với cử tọa của ông, bao gồm các học giả, học viên cao học và nghiên cứu sinh thuộc nhiều ngành khoa học khác nhau ở nhiều nơi trên nước Mỹ. Tất cả đã được ghị âm, được các biên tập viên hiệu đính, sau đó được chính học giả Chomsky đọc lại trước khi đưa đi in.

Nhận diện quyền lực chứa đựng một phạm vi rộng lớn những vấn đề tư tưởng, ý thức hệ, chính trị, kinh tế, xã hội, quyền lực, văn hóa, giáo dục, khoa học đương đại ở nước Mỹ và trên thế giới. Để giải thích chúng, Chomsky đã sử dụng một khối lượng kiến thức đồ sộ tự cổ chí kim, một hiểu biết sâu rộng về nhân tình thế thái, làm cho nhiều lí luận kinh viện trở lên hấp dẫn với độc giả.

Điểm khác biệt trong tư duy chính trị của Chomsky không phải là cái nhìn mới lạ hay một ý tưởng mới. Trên thực tế, lập trường chính trị của Chomsky có cội nguồn từ những khái niệm đã được hiểu rõ qua nhiều thế kỷ. Đóng góp vĩ đại của Chomsky là việc có được một tài sản đồ sộ những thông tin có thật và kỹ năng phi thường của ông trong việc vạch trần, từ trường hợp này đến trường hợp khác, những hoạt động và sự lừa dối của các thể chế đầy quyền lực trong thế giới ngày nay.

Phương pháp của ông bao gồm việc giảng giải thông qua các ví dụ - không trừu tượng chút nào – như là các phương tiện giúp người đọc học được cách tư duy phên phán cho chính họ.

Với kết cấu đặc biệt và hình thức độc đáo, cuốn sách soi sáng các giá trị dân chủ, lòng khoan dung, tính công khai minh bạch, quyền tự do và quyền con người qua lăng kính của Noam Chomsky, một nhà tư tưởng với tư duy tích hợp, một trí thức cánh tả hàng đầu của Mỹ trong hơn 30 năm qua.

 

 

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản --
Kích thước

-- x -- cm

--
Đơn vị Đơn vị
Số trang --

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sách cùng thể loại

Đặt mua
37.000đ 46.000đ - 20%
Đặt mua
88.000đ 110.000đ - 20%
Đặt mua
34.000đ 42.000đ - 20%
Đặt mua
76.000đ 95.000đ - 20%