Như cây phong ba trên đảo Hoàng Sa T2

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 102.000đ

Giá bìa: 120.000đ

Tiết kiệm: 18.000đ (-15%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Chủ quyền biển đảo luôn là một vấn đề nóng không chỉ của những nhà lãnh đạo mà còn là mối quan tâm của từng người dân. Với mỗi người con đất Việt, bốn chữ "chủ quyền biển đảo" luôn thiêng liêng và đáng trân trọng bởi nó được đánh đổi bằng bao xương máu của các thế hệ cha anh. Dù luôn bị các thế lực nước ngoài đe dọa nhưng chưa bao giờ người dân Việt Nam thấy nao núng và buông xuôi.
 
Cuốn sách này tái hiện một lần nữa tinh thần yêu nước, quyết giữ gìn vùng biển  đảo của những ngư dân Quảng Ngãi, Đà Nẵng khi tiến vào Hoàng Sa. Những con người nhỏ bé đó đã góp một phần sức lực vào công cuộc bảo vệ chủ quyền lãnh thổ của đất nước, là minh chứng sống động nhất về lòng yêu nước. 
 
 Khi bản thảo NHƯ CÂY PHONG BA TRÊN ĐẢO HOÀNG SA – TẬP 2 của tác giả Lê Văn Chương vừa hoàn thành thì sự kiện Trung Quốc đưa giàn khoan vào vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam. Tác giả cùng đồng nghiệp có mặt trên đội tàu chấp pháp của Việt Nam, hàng ngày đối mặt với đoàn tàu ma quái của Trung Quốc trong âm thanh hỗn loạn để đưa tin. Sau chuyến đi, bản thảo đã được bổ sung và xuất bản. Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.
 

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật